Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 1/4/2023 8:34:11 AM

Sáng nay (04/01), UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

322120244_1556315708205305_4386169073625449815_n.jpg

Tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 3268/QĐ-UBND ngày 26/12/2022 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Trịnh, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/01/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Trịnh đã được tin tưởng giới thiệu, giao nhiệm vụ mới. Chủ tịch UBND huyện đề nghị, với cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Trịnh tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, phát huy năng lực, trí tuệ, bản lĩnh và trách nhiệm; khắc phục mọi khó khăn, tiếp cận nhanh công việc, đổi mới, sáng tạo, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nội bộ, cùng với cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động; thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm QLĐĐ huyện, đảm bảo đúng quy định.

Nguồn tin: Sao Khuê