Đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Thời gian đăng: 1/18/2024 2:42:09 PM

Chiều ngày 17/1/ 2024, trong chuyến công tác tại huyện Điện Biên Đông, đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ cùng đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Thay mặt cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, Thượng Tá Đỗ Hồng Tường – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ của BCH quân sự huyện trong thời gian qua, kế hoạch đảm bảo an ninh quốc phòng trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn của đơn vị, đặc biệt là các nhiệm vụ giao quân và tổ chức huấn luyện ngay sau tết.

quan-d-i-2.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ BCH quân sự huyện trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí  Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa và quà động viên cán bộ, chiến sĩ  BCH quân sự huyện tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn.

quan-i-1.jpg

Nguồn tin: Lương Vĩnh