Huyện Điện Biên Đông dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thời gian đăng: 1/19/2023 9:49:47 AM

Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và đón Tết cổ truyền của dân tộc; sáng ngày 19/01, Đoàn đại biểu Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

19012023.jpg

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.

Cùng với sự phát triển của quê hương đất nước, phát huy truyền thống anh hùng, những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp của huyện đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Năm 2022, kinh tế - xã hội của huyện Điện Biên Đông tiếp tục phát triển, quốc phòng, an ninh được giữ vững ổn định. Nhân dân các dân tộc trên địa bàn vui mừng, phấn khởi chuẩn bị chào đón năm mới xuân Quý Mão 2023 với niềm tin và khí thế mới.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang