• VPUB - Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch chào đón năm mới 2020
  • Dienbien.gov.vn - Nhân dịp chào đón năm mới 2020, trong 2 ngày (31/12/2019 - 1/1/2020), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình Nghệ thuật và các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, du lịch chào đón năm mới 2020 với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, con người Điện Biên nói riêng và Việt Nam nói chung.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V bế mạc kỳ họp thứ Mười
  • Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.
  • Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khai mạc kỳ họp thứ Mười
  • Sáng 19/12, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa V đã khai mạc kỳ họp thứ 10 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V
  • Sáng 17/12, Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V kỳ họp thứ 20 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
  • Họp thành viên UBND huyện tháng 12 năm 2019
  • Ngày 11/12, UBND huyện tổ chức phiên họp thành viên tháng 12 năm 2019 do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Người dân Điện Biên vỡ òa cảm xúc với Huy chương vàng bóng đá nam Sea games 30
  • ĐBP - Chiến thắng thuyết phục của đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam trước đội tuyển U22 Indonesia đã khiến hàng nghìn cổ động viên tại phố núi Điện Biên vỡ òa cảm xúc. Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu, hàng nghìn người dân đã đổ xuống đường ăn mừng cho chiếc Huy chương vàng của bóng đá nam Việt Nam sau hàng chục năm chờ đợi.
  • Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIV: Quyết nghị thông qua 19 nghị quyết HĐND tỉnh
  • ĐBP - Tại phiên làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIV, diễn ra sáng nay (6/12), tiếp tục có thêm 19 nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh trình, được đại biểu thống nhất quyết nghị thông qua. Như vậy, cùng với 5 nghị quyết được thông qua trong ngày làm việc đầu tiên, thì tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã thống nhất cao thông qua 24 nghị quyết. Trong đó, có 9 nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh trình và 16 nghị quyết do UBND tỉnh trình.
  • Không để mai một trang phục truyền thống dân tộc
  • ĐBP - Trong đời sống văn hóa các dân tộc thiểu số, bên cạnh tiếng nói, chữ viết thì trang phục truyền thống là một trong những văn hóa đặc trưng, thể hiện nét riêng biệt và là cách để nhận biết từng dân tộc. Trang phục truyền thống không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa, mà còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật, giá trị lịch sử của từng tộc người. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây việc mang mặc trang phục truyền thống của các đồng bào dân tộc thiểu số có biểu hiện dần bị mai một.
  • Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIV: 4 sở, ngành được yêu cầu trả lời chất vấn trực tiếp
  • ĐBP - Tại phiên chất vấn, trả lời chất vấn của kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIV diễn ra sáng nay (5/12), đã có 4 sở, ngành được yêu cầu trả lời chất vấn trực tiếp tại nghị trường về các nhóm vấn đề, lĩnh vực thuộc ngành quản lý.
  • Đoàn công tác của huyện đi học tập kinh nghiệm Chương trình mỗi xã một sản phẩm tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai
  • Chiều ngày 03/12/2019, Đoàn công tác UBND huyện Điện Biên Đông do đồng chí Lò Hồng Phong- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm về phát triển sản phẩm với huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.
    1631-1640 of 1932<  ...  159  160  161  162  163  164  165  166  167  168  ...  >