• Tổ chức điểm Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Hin Óng, xã Chiềng Sơ
  • Thực hiện Kế hoạch số 699/KH-MTTQ, ngày 31/10/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông về tổ chức điểm năm 2023. Sáng ngày 06/11/2023 Ban Công tác Mặt trận bản Hin Óng xã, Chiềng Sơ tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự ngày Hội có đồng chí Kháng Mai Thu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Phương - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Tâm - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn cùng đông đảo Nhân dân bản Hin Óng xã Chiềng Sơ dự Ngày Hội.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức kỳ họp thứ Mười hai
  • Ngày 08/11, HĐND huyện Điện Biên Đông khoá VI nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Mười hai (kỳ họp chuyên đề) để xem xét điều chỉnh một số nội dung quan trọng.
  • Hội nghị BCH Đảng bộ huyện khóa VI thực hiện quy trình về công tác cán bộ
  • Ngày 08/11/2023, BCH Đảng bộ Huyện Điện Biên Đông khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội kết thúc hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay theo Nghị định 36 của Chính phủ
  • Ngày 26/10/2023, Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội ký ban hành Thông báo số 8573/NHCS-KTTC về việc kết thúc thực hiện hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) theo quy định tại Nghị định 36/2022/NĐ-CP vào ngày 31-10-2023.
  • Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý nghiệp vụ tín dụng
  • Hôm nay (07/11), tại huyện Điện Biên Đông, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Điện Biên phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý hoạt động tín dụng Chính sách xã hội Chủ tịch UBND của các xã và thành viên đại diện Ban quản trị ngân hàng chính sách xã hội của 3 huyện, thành phố gồm: huyện Điện Biên, Điện Biên Đông và thành phố Điện Biên Phủ.
  • Kết quả thực hiện các Dự án trồng Mắc ca trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Huyện Điện Biên Đông được UBND tỉnh Điện Biên phê duyệt chủ trương đầu tư 04 dự án trồng cây mắc ca tại các xã: Na Son, Nong U, Pu Nhi, Xa Dung, Pu Nhi, Keo Lôm, Pú Hồng, Phì Nhừ, Phình Giàng với diện tích dự kiến trồng hơn 24.000 ha.
  • Nhân dân xã Mường Luân thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
  • Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư được tổ chức hằng năm vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11), nhằm phát huy khối đại đoàn kết, củng cố niềm tin trong các tầng lớp Nhân dân. UBMT Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Đoàn thanh niên xã Mường Luân phát động nhân dân trên địa bàn xã tổ chức dọn dẹp, tu sửa đường, thu gom rác thải, phát quang và mở rộng lề đường thu hút đông đảo Nhân dân tham gia.
  • Huyện Điện Biên Đông chủ động dự trữ thức ăn cho đàn gia súc
  • Hiện nay, với số lượng đàn gia súc ăn cỏ của huyện còn tương đối lớn nên nhu cầu về thức ăn thô xanh là rất cao; trong khi đó, diện tích bãi chăn thả gia súc ngày càng thu hẹp, diện tích trồng cỏ, cây thức ăn chăn nuôi chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế cho gia súc, đặc biệt trong mùa đông việc chủ động dự trữ thức ăn cho gia súc là rất cần thiết.
  • Hơn 280 hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp
  • Theo thống kê của Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông, đến nay, toàn huyện có hơn 280 hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp.
  • Khó khăn thực hiện đề án 06 tại Điện Biên Đông
  • Theo Công an huyện Điện Biên Đông, thực hiện Đề án 06, năm 2023 huyện Điện Biên Đông được giao chỉ tiêu thu nhận hơn 43.200 hồ sơ đề nghị cấp định danh điện tử. Đến nay, huyện đã hoàn thành tiếp nhận trên 44.000 hồ sơ, vượt chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh những kết quả tích cực đạt được, việc kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử tại huyện vẫn còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.
    561-570 of 1928<  ...  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  ...  >