TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Chuyển đổi số
  • Kết quả triển khai, thực hiện Đề án 06, quý I năm 2024
  • Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-BCĐ, ngày 06/02/2024 của UBND huyện Điện Biên Đông về triển khai, thực hiện Đề án 06 năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Kết quả triển khai, thực hiện Đề án 06 tháng 02/2024
  • Thực hiện Kế hoạch số 585/KH-UBND, ngày 03/3/2022 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030. BCĐ đề án 06 đã ban hành Kế hoạch số 57/KH-BCĐ ngày 06/02/2024 với chủ đề "Hoàn thiện thể chế, hạ tầng, số hóa dữ liệu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đẩy mạnh triển khai Đề án 06 phục vụ hiệu quả người dân, doanh nghiệp”.
  • Điện Biên Đông: Chuyển đổi số đã và đang mang lại hiệu quả tích cực
  • Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua chuyển đổi số ở huyện Điện Biên Đông đã và đang mang lại hiệu quả tích cực.
  • Thanh niên Điện Biên Đông đẩy mạnh chuyển đổi số
  • Xác định thanh niên là lực lượng quan trọng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, Ban Thường vụ Huyện đoàn Điện Biên Đông đã xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động, hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên, phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của Đoàn từ cấp huyện đến cơ sở trong chuyển đổi số.
  • Tập huấn kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ số; Tuyên truyền công tác chuyển đổi số năm 2023
  • Sáng nay (11/9), Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Điện Biên Đông tổ chức Lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số, an toàn thông tin không gian mạng; kỹ năng, thực hiện trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC và tuyên truyền chuyển đổi số năm 2023 cho hơn 100 người là Lãnh đạo và cán bộ Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện; công chức, viên chức thực hiện tiếp nhận giải quyết TTHC các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; cán bộ ở bộ phận một cửa, tổ chuyển đổi số cộng đồng UBND các xã, thị trấn.
  • Huyện Điện Biên Đông: đánh giá kết quả thực hiện đề án 06, 9 tháng đầu năm 2023
  • Chiều nay 06/9, huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đ/c Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ thực hiện đề án 06 huyện chủ trì hội nghị.
  • Hội thảo đánh giá việc thực hiện dịch vụ hành chính công trực tuyến hướng đến chính quyền số
  • ĐBP - Sáng nay (15/7), tại tỉnh Điện Biên, Đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học và nghiên cứu, đánh giá việc tổ chức thực hiện dịch vụ hành chính công trực tuyến hướng đến chính quyền số trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Chủ trì buổi hội thảo có Tiến sĩ Bùi Phương Đình, Viện trưởng Viện Xã hội học và Phát triển; đồng chí Phạm Đức Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Điện Biên.
  • Kết quả thực hiện Đề án 06 tháng 7 năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Quyết định số 06 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06), huyện Điện Biên Đông đã triển khai đồng bộ các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án, qua đó đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
  • Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 về chuyển đổi số và Đề án 06 của Chính phủ tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông
  • Chiều 12/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì Phiên họp lần thứ 6 của Ủy ban và Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ; Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 về chuyển đổi số và Đề án 06 của Chính phủ. Phiên họp và Hội nghị được truyền trực tuyến tới điểm cầu 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. UBND tỉnh trực tuyến tới các địa phương; Dự tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • UBND huyện Điện Biên Đông triển khai thực hiện mô hình “Một cửa đồng hành với Đề án 06; Một cửa với người dân và doanh nghiệp”
  • Chuyển đổi số là yêu cầu tất yếu để đổi mới phương thức hoạt động của cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng thành công Chính phủ số; phục vụ tốt nhất quyền lợi của doanh nghiệp và người dân. Thời gian qua UBND huyện Điện Biên Đông đã đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính tạo thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp.
    1-10 of 11<  1  2  >