TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Ngày 11/5, tại đơn vị bầu cử số 3 huyện Điện Biên Đông, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Mường Luân và cử trị xã Chiềng Sơ với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  • Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” giai đoạn 2016 - 2021
  • Hòa chung khí thế phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; tích cực thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; hướng tới Kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021)… Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 15/4/2021 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi” lần thứ V, giai đoạn 2016 - 2021.
  • Hội Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tặng quà cho người khuyết tật tại huyện Điện Biên Đông
  • Nhân kỉ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), sáng ngày 12/4/2021, Ban Đại diện Hội Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên đã đến thăm, tặng quà cho một số trường hợp người khuyết tật tại huyện Điện Biên Đông.
  • Giải bóng đá truyền thống thanh niên mở rộng năm 2021 thành công tốt đẹp
  • Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Từ ngày 22/3 đến ngày 31/3, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức giải bóng đá truyền thống thanh niên mở rộng năm 2021.
  • Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo
  • Trong 3 ngày (từ ngày 26/3 – 28/3/2021), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức giải bóng chuyền ngành giáo dục và đào tạo năm 2021.
  • Hội LHPN xã Pu Nhi đã tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở
  • Ngày 12/3, Hội LHPN xã Pu Nhi đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội, có đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên; đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Hội LHPN 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông cùng 75 cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho trên 1.000 phụ nữ toàn xã. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện Điện Biên Đông chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở để rút kinh nghiệm và triển khai trong toàn huyện.
  • Lễ phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác” và khởi động Tháng thanh niên năm 2021
  • Sáng ngày 9/3, Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác” và khởi động Tháng thanh niên năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Hội nghị hướng dẫn việc giới thiệu người ứng cử và làm hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND các cấp huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (trực tuyến)
  • Chiều ngày 01/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì, phối hợp với phòng Nội vụ tổ chức hội nghị hướng dẫn việc giới thiệu người ứng cử và làm hồ sơ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021-2026 (thực hiện quy trình hiệp thương lần thứ nhất, bước 2, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026). Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.
  • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông chung tay phòng chống dịch Covid – 19
  • Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19 và hỗ trợ các lự lượng tham gia phòng chống dịch cũng như người dân tại khu cách li tập trung của huyện. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông đã tích cực vận động các cấp hội phụ nữ và hội viên phụ nữ trong toàn huyện đóng góp nhu yếu phẩm để hỗ trợ.
  • Đoàn thanh niên huyện Điện Biên Đông ra quân vệ sinh môi trường
  • Với mục đích chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỉ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào dưới bước cờ Đảng”, sáng ngày 3/2/2021, Huyện đoàn Điện Biên Đông phát động đoàn viên, thanh niên trên toàn huyện ra quân vệ sinh môi trường.
    131-140 of 200<  ...  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  ...  >