TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng 70 suất quà Tết cho người dân huyện Điện Biên Đông.
  • Sáng ngày 6/1, Đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, phụ nữ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Tập huấn cho đội tri thức trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới
  • Trong 02 ngày (26 -27/12/2022), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức hội nghị tập huấn cho thành viên các đội tri thức trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới của 03 xã Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Mùa Chiến Thắng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên.
  • Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc
  • ĐBP - Sáng nay (12/12), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mùa A Sơn gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
  • Tập huấn kỹ năng cho đại biểu HĐND các cấp
  • Chiều nay 16/11, Thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân cho đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và đại biểu HĐND các xã, thị trấn trong huyện bằng hình thức trực tuyến.
  • Hội đồng nhân dân huyện giám sát'' Tình hình thực hiện quy định của pháp luật về cán bộ, công chức cấp xã và Nghị quyết số 14/2019/NQ-HĐND ngày 26/8/2019 của HĐND tỉnh trên địa bàn huyện từ năm 2020- 2022”
  • Sáng ngày 15/11, Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện, phòng Nội vụ về “Tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về cán bộ, công chức cấp xã và Nghị quyết số 14/ 2019/NQ-HĐND ngày 26/8/2019 của HĐND tỉnh trên địa bàn huyện từ năm 2020- 2022”.
  • Ra mắt Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường Chi hội Cựu chiến binh bản Nậm Ngám A, xã Pu Nhi
  • Thực hiện Hướng dẫn số 51/HD-CCB ngày 30/3/2022 của Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên; Kế hoạch số 319/KH-CCB ngày 06/4/2022 của Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện về triển khai xây dựng Câu lạc bộ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường. Sáng 31/10/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường Chi hội CCB bản Nậm Ngám A, xã Pu Nhi. Đây là đơn vị xây dựng mô hình điểm của Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động giao dịch xã.
  • Ngày 24/10/2022, Đoàn kiểm tra Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông do đồng chí Nguyễn Phú Khiêm - Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra hoạt động giao dịch xã trên địa bàn Chiềng Sơ.
  • Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo tại Đảng bộ huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ BTGTU, ngày 09/9/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ đối với Ban Tuyên giáo và Trung tâm Chính Trị cấp huyện. Trong 03 ngày (từ 05/10 đến ngày 07/10/2022), Đoàn kiểm tra Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Vàng Thị Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ đối với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Đảng uỷ xã Mường Luân, Đảng uỷ xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông.
  • Giám sát việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Điên Biên Đông
  • Ngày 4/10, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh) có buổi làm việc với UBND huyện Điện Biên Đông về “Việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025”.
  • Giao ban định kỳ giữa Ngân hàng chính sách xã hội huyện với Hội đoàn thể.
  • Sáng nay (28/9), tại phòng họp Khối đoàn thể huyện, Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông cùng 04 đơn vị nhận ủy thác (Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên) tổ chức họp giao ban kỳ III năm 2022.
    81-90 of 200<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >