TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Giao ban công tác ủy thác giữa Ngân hàng Chính sách xã hội huyện với các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện kỳ 3 năm 2023
  • Chiều ngày 18/10/2023 tại hội trường Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông và các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 3 năm 2023.
  • Ngày 15-16/10/2023, Tổ 5, thị trấn Điện Biên Đông đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực nhân Kỷ niệm 93 Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023 và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023), như: Tổ chức giải bóng chuyền hơi; Kéo co, tọa đàm giao lưu văn nghệ, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Các hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó chị em trong tổ.
  • Hội Cựu Chiến binh tỉnh Điện Biên kiểm tra mô hình kinh tế và hoạt động nhận ủy thác cho vay của NHCSXH năm 2023 tại Hội CCB xã Pu Nhi
  • Ngày 16/10/2023, Đoàn kiểm tra của Hội CCB tỉnh Điện Biên do đồng chí Lê Tiến Lâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Sơn - Cán bộ phụ trách Kinh tế Hội CCB tỉnh đã đã tiến hành kiểm tra mô hình kinh tế và hoạt động nhận ủy thác cho vay của Ngân hàng CSXH năm 2023 tại Hội CCB xã Pu Nhi.
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2023 tại xã Phì Nhừ
  • Ngày 09/10/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2023 tại xã Phì Nhừ. Tham gia hội nghị có các đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện cán bộ Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của huyện; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND và 135 đại biểu là Ủy ban MTTQ, các đoàn thể, Bí thư, Trưởng Bản, Trưởng Ban công tác Mặt trận và các tôt chức đoàn thể các bản trên địa bàn xã Phì Nhừ.
  • Hội nghị Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với nông dân
  • Sáng ngày 11/10, đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với nông dân trên địa bàn tỉnh, năm 2023. Hội nghị đối thoại được tổ chức trực tuyến toàn tỉnh. 50 hội viên nông dân tiêu biểu tham dự đối thoại thoại trực tiếp tại điểm cầu tỉnh; hơn 400 đại biểu, nông dân dự tại điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố. Tại huyện Điện Biên Đông có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì điểm cầu huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông kiểm tra tiến độ làm nhà ở đại đoàn kết tại xã Pú Hồng
  • Ngày 10/10 đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã kiểm tra tiến độ làm nhà ở Đại đoàn kết cho hộ nghèo hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ trên địa bàn xã Pú Hồng.
  • Đoàn kiểm tra của MTTQ tỉnh Điện Biên làm việc với huyện Điện Biên Đông về công tác vận động, quản lý và sử dụng các nguồn quỹ
  • Ngày 4/10/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông đã làm việc với Đoàn kiểm tra Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên về kiểm tra công tác công tác vận động, quản lý và sử dụng các nguồn Quỹ: “Vì Người nghèo”, “Cứu trợ”, “Phòng, chống dịch Covid-19” giai đoạn 2021-2023. Về phía Đoàn kiểm tra của tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra cùng các thành viên trong Đoàn kiểm tra. Về phía huyện có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan Khối đoàn thể; Phòng TC&KH, Dân tộc, LĐTB&XH, Trung tâm VH-TT-TH huyện.
  • Phổ biến, quán triệt, định hướng, thống nhất hoạt động của tổ dân vận thôn, bản
  • Hôm nay (5/10), Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt, định hướng, thống nhất hoạt động của các tổ dân vận thôn, bản 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo.
  • Tặng 130 xuất quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã Na Son.
  • Hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2023. Hôm nay (4/10) Hội chữ thập đỏ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban đại diện hội người cao tuổi huyện Điện Biên Đông và UBND xã Na Son tặng 130 xuất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Na Son.
  • Đối thoại chính sách với hội viên phụ nữ
  • Thực hiện dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”, từ ngày 02-09/10/2023, Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách tại các xã Pu Nhi, Na Son, Xa Dung, Phì Nhừ, Háng Lìa với chủ đề “lắng nghe phụ nữ nói và việc thực hiện chính sách liên quan đến phụ nữ”. Tham gia buổi đối thoại có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện, Hội LHPN huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng NN&PTNT, phòng LĐTB&XH, đại diện Ngân hàng CSXH, Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp & PTNT, Trung tâm GDNN - GDTX huyện, cấp ủy chính quyền và các tổ chức đoàn thể các xã.
    21-30 of 200<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >