Hội Cựu chiến binh tổ chức Hội nghị giao ban kết hợp kiểm tra, giám sát tại Cụm thi đua số 02

Thời gian đăng: 14/08/2023 07:52:47 AM

Sáng 11/8/2023, Hội CCB huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban kết hợp kiểm tra, giám sát tại Cụm thi đua số 02 (Pú Hồng, Pu Nhi, Nong U, Keo Lôm và Thị Trấn) tại bản Tìa Ghếnh C xã Keo Lôm. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Minh - UVBCH Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện cùng đại diện lãnh đạo Hội CCB các xã thuộc Cụm thi đua số 2; đồng chí Lò Văn Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng đại diện lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã Keo Lôm; các đồng chí UVBCH Hội CCB xã Keo Lôm.

ccb.jpg

Các tổ chức cơ sở Hội trong cụm số 2 đã bám sát sự lãnh đạo của cấp uỷ, chính quyền và Hội cấp trên; chủ động xây dựng kế hoạch, kịp thời triển khai có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Cán bộ, hội viên đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên CCB và Nhân dân đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị Chuyên đề năm 2023, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Các tổ chức cơ sở Hội trong cụm đều xây dựng mô hình Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường, duy trì mô hình kinh tế hiệu quả; tích cực tuyên truyền, vân động CCB và Nhân dân tham gia chủ trương xây dựng nông thôn mới; giao đất giao rừng, trồng cây Mắc ca; làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và các chương trình, dự án trên địa bàn huyện; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xóa nhà tạm; tiếp tục vận động xây dựng “Quỹ Nghĩa tình đồng đội”; tăng cường quan hệ phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện trong thực hiện các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Kết quả trong 8 tháng đầu năm 2023, các tổ chức cơ sở Hội trong cụm đã đoàn kết, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN; nâng cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết Đại hội CCB các cấp.

ccb1.jpg

Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 2 đã thành công tốt đẹp. Thông qua việc tổ chức giao ban cụm, tạo cho các cơ sở Hội dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về tổ chức hoạt động Hội và phát triển các mô hình kinh tế. Hội nghị đã thăm mô hình du lịch, vườn ao chuồng của hội viên Nguyễn Đăng Tuần tại bản Tìa Ghếnh C xã Keo Lôm./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - Hội CCB huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Điện Biên Đông thông báo việc thu phí sử dụng dịch vụ Mobile Banking. (22/01/2024 )
  • Quỹ thiện tâm tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo huyện Điện Biên Đông (22/01/2024 )
  • Khám bệnh nhân đạo và phát thuốc cho người nghèo huyện Điện Biên Đông (22/01/2024 )
  • Hội nghị tổng kết công tác công tác Hội Cựu Thanh niên xung phong năm 2023 phương hương, nhiệm vụ năm 2024 (19/01/2024 )
  • Hội thảo trực tuyến tham vấn đối với dự thảo Báo cáo kết quả nghiên cứu, rà soát, đánh giá tình hình đăng ký khai sinh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; Hội nghị tập huấn nghiệp vụ đăng ký khai sinh cho nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (19/01/2024 )
  • Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch số 5642 ngày 6/12/2023 của UBND tỉnh (19/01/2024 )
  • Điện Biên Đông tổng kết làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (19/01/2024 )
  • Đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (18/01/2024 )
  • Huyện Điện Biên Đông đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (18/01/2024 )
  • Điện Biên Đông triển khai nghị quyết phát triển kinh tế xã hội năm 2024 (18/01/2024 )