Hơn 600 đoàn viên tham gia Ngày hội đoàn viên

Thời gian đăng: 21/03/2019 15:22:09 PM

Ngày 20/3, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức Ngày hội đoàn viên tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT huyện. Tham gia Ngày hội có trên 600 đoàn viên thanh niên là đoàn viên thuộc các chi đoàn cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, và đông đảo đoàn viên trường PTDT Nội trú. Đây là hoạt động thiết thực kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại ngày hội, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tham gia các trò chơi mang tính tập thể như kéo co, nhảy bao bố, đá bóng, thi hái hoa dân chủ và giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cũng tại ngày hội, Huyện đoàn Điện Biên Đông đã kêu gọi các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp quyên góp ủng hộ để hỗ trợ cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

NHDV.png

Ủng hộ quỹ đoàn cho học sinh nghèo vượt khó

Nhân dịp này, Huyện đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho 30 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hiện là học sinh các trường PTDT Nội trú THPT huyện, trường THPT Trần Can và Trung tâm dạy nghề, GDTX huyện. Trao tặng phần quà trị giá 2 triệu đồng cho học sinh Lường Văn Nam, học sinh lớp 10A3, trường PTDT Nội trú THPT huyện Điện Biên Đông không may bị tai nạn cháy nhà đợt đầu tháng 3 vừa qua.

NHDV-2-.png

Đ/c Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà cho các bạn đoàn viên vượt khó

Ngày hội đoàn viên là hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên do Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị, tạo điều kiện để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm trong công tác đoàn./.

Một số hình ảnh nổi bật của Ngày hội:

NHDV4.png

Đoàn viên giao lưu văn nghệ

NHDV5.png

Đoàn viên tham gia đốt lửa, múa xòe

NHDV2.jpg

Các chi đoàn tham gia nhảy bao bó

NHDV3.png

Các chi đoàn thi kéo co

Nguồn tin: Lan Anh, Đài TT – TH Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Điện Biên Đông: Triển khai xây dựng mô hình “ Chính quyền thân thiện” (12/06/2024 )