Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ về chính sách tín dụng ưu đãi, các chương trình tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác và các dịch vụ Ngân hàng.

Thời gian đăng: 21/08/2024 15:34:26 PM

Nhằm thực hiện mục tiêu xã hội hóa, công khai hóa hoạt động tín dụng chính sách nói chung và hoạt động của NHCSXH nói riêng, để nhân dân cùng tham gia giám sát và thực hiện, đưa vốn đến đúng đối tượng thụ hưởng, giúp cho người và các đối tượng chính sách khác tiếp cận với các hoạt động vay vốn, gửi tiền của NHCSXH và các dịch vụ Ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và hiệu quả, đồng thời củng cố thêm mối quan hệ chặt chẽ giữa NHCSXH với cấp ủy chính quyền địa phương, các tổ chức Hội, đoàn thể và người dân. Tối ngày 20/8/2024, tại Hội trường tổ dân phố 4 - thị trấn Điện Biên Đông - huyện Điện Biên Đông. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông, phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Điện Biên Đông, tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại, tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách và các dịch vụ ngân hàng cho người dân trên địa bàn tổ dân phố.

TVT-NHCS-t8-tt.jpg

Ảnh: Đồng chí Tòng Văn Thanh – Phó Giám đốc NHCSXH huyện, tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách và các dịch vụ ngân hàng cho người dân.

Tại buổi làm việc, các đại biểu là cán bộ và người dân tại tổ dân phố 4 đã được đồng chí Tòng Văn Thanh – Phó Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ về chính sách tín dụng ưu đãi và các chương trình tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, tuyên truyển, triển khai dịch vụ Mobile banking (Dịch vụ Ngân hàng trên điện thoại di động thông minh), hướng dẫn các quy trình, thủ tục vay vốn tại NHCSXH huyện, lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải đáp thấu đáo những khúc mắc của người dân trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi.

Với việc tổ chức tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách ưu đãi và các dịch vụ ngân hàng trực tiếp đến tận cơ sở là cơ hội để người dân hiểu, nắm bắt và tiếp cận kịp thời các nguồn vốn tín dụng ưu đãi, dịch vụ do Ngân hàng chính sách xã hội cung cấp để đầu tư, hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập cho hộ gia đình, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nguồn tin:

Các tin tức khác:
  • Điện Biên Đông hơn 124km đường giao thông được cứng hóa. (13/06/2024 )
  • Điện Biên Đông chủ động bảo vệ đàn gia súc trong mùa mưa (12/06/2024 )
  • Luân Giói ảnh hưởng sau trận mưa lớn (12/06/2024 )
  • Ban Chỉ đạo xây dựng mô hình “ Chính quyền thân thiện” buổi làm việc với UBND xã Mường Luân (12/06/2024 )
  • Điện Biên Đông tổ chức tuyển chọn luyện tập cán bộ chiến sỹ tham gia hội thi bắn súng quân dụng cấp tỉnh năm 2024 (12/06/2024 )
  • Điện Biên Đông: Triển khai xây dựng mô hình “ Chính quyền thân thiện” (12/06/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tăng cường phổ biến, tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của khách hàng khi tham gia vay vốn. (10/06/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông đẩy nhanh giải ngân Nguồn vốn tín dụng chính sách, kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác (10/06/2024 )
  • Công tác chứng thực 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (10/06/2024 )
  • Khảo sát tình hình thi hành pháp luật về an toàn thực phẩm; xuất bản in và phát hành xuất bản phẩm năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (10/06/2024 )