Tặng quà trung thu cho học sinh mầm non và tiểu học xã Na Son, huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 17/09/2024 10:53:30 AM

Sáng ngày 15/9, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh kết nối nhóm thiện nguyện chung một trái tim tỉnh Long An và Bình Dương đã tổ chức chương trình “Trăng sáng Điện Biên”, tặng quà trung thu cho trẻ em, học sinh trường Mầm non Na Phát và Trường PTDTBT Tiểu học & THCS Na Son, huyện Điện Biên Đông.

IMG_8909.JPG

Nhân dịp trung thu, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao tặng 10 suất quà cho các cháu học sinh khuyết tật của 2 trường Mầm non Na Phát và Trường PTDTBT Tiểu học & THCS Na Son, huyện Điện Biên Đông, mỗi suất quà 500.000 đồng cùng cặp sách và đèn lồng, bánh kẹo. Phối hợp với nhóm thiện nguyện chung một trái tim tỉnh Long An và Bình Dương do chị Ngân Trần làm trưởng nhóm trao tặng 430 phần quà trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường. Tiếp đó, đoàn cũng đến thăm và trao tặng 30 phần quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông.

IMG_8909.JPG

Những phần quà đã thể hiện sự yêu thương, chia sẻ của cộng đồng đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần mang lại cho các em một cái Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, trong cuộc sống./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông