• Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Điện Biên Đông
  • ĐBP - Chiều nay (14/11), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021” tại bản Phì Nhừ B, xã Phì Nhừ (huyện Điện Biên Đông). Cùng dự Ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp thường kỳ tháng 10
  • Sáng 03/11/2021, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 nhằm đánh giá tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP-AN tháng 10 và 10 tháng năm 2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Điện Biên Đông cách ly y tế 13 trường hợp F1
  • Sáng ngày 2/11, ngay sau khi phát hiện ca dương tính với Covid-19 tại xã Na Tông, huyện Điện Biên, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Điện Biên Đông đã tổ chức họp trực tuyến với Ban Chỉ đạo 14/14 xã, thị trấn để triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
  • Hơn 100 đại biểu tham dự hội nghị " Công an xã Phì Nhừ lắng nghe ý kiến Nhân dân"
  • Sáng ngày 29/10/2021, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị " Công an xã Phì Nhừ lắng nghe ý kiến Nhân dân" . Hội nghị có sự tham gia của hơn 100 đại biểu đại diện phòng Công tác chính trị, Phong trào Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và Nhân dân xã Phì Nhừ.
  • Kiểm tra việc thực hiện QCDC ở cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 28/10/2021, Đoàn kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của tỉnh do đồng chí Vi Thị Hương - Tỉnh Ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện QCDC ở cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2016 – 2021.
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông làm việc với 02 xã Pú Hồng Và Phình Giàng
  • Thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI. Sáng ngày 27/10/2021, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo một số cơ quan liên quan đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ 2 xã Pú Hồng và xã Phình Giàng về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 10 tháng đầu năm 2021.
  • Giám sát chuyên đề về thực hiện Chương trình nông thôn mới huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Kế hoạch giám sát chuyên đề của HĐND huyện Điện Biên Đông về thực hiện “Nghị quyết số 113/NQ-HĐND ngày 22/12/2017 của HĐND huyện về Chương trình xây dựng nông thôn mới huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2017-2020”. Ngày 27/10/2021, Đoàn giám sát Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện chủ trì đã có buổi giám sát tại xã Nong U.
  • Viettel trao học bổng "Vì em hiếu học” 140 em học sinh huyện Điện Biên Đông hoàn cảnh khó khăn
  • Ngày 27/10, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao học bổng chương trình "Vì em hiếu học" năm 2021- 2022 cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Tham dự lễ trao học bổng, đại diện Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân đội Viettel có ông Đào Văn Thương – Giám đốc chi nhánh Viettel huyện Điện Biên Đông.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 7, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Ngày 26/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị lần thứ 7, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021; tình hình rà soát đất đai để đề xuất chủ trương thực hiện các dự án trồng cây mắc ca; công tác phòng, chống dịch Covid-19...
  • Hội nghị tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2021
  • Ngày 22/10, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện.
    1241-1250 of 1932<  ...  120  121  122  123  124  125  126  127  128  129  ...  >