• Công an huyện Điện Biên Đông công bố quyết định của Chủ tịch nước đặc xá cho phạm nhân
  • Sáng ngày 01/9/2021, Công an huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước đặc xá cho 3.026 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù và 3 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, 6 người đang được hoãn chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá năm 2021.
  • Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 8
  • Chiều ngày 31/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 8; nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • 200 hộ được tặng phiếu đổi hàng tại “Chợ nhân đạo” năm 2021
  • ĐBP - Ngày 30/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Điện Biên Đông tổ chức “Chợ nhân đạo” năm 2021 tại xã Tìa Dình.
  • Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Với chủ đề "Phụ nữ Điện Biên Đông phát huy ý chí tự lực tự cường, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Quyết tâm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia phát triển KT-XH, góp phần đưa huyện Điện Biên Đông phát triển”. Ngày 27/8, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, cùng 105 đại biểu đại diện cho trên 10.000 cán bộ, hội viên trong toàn huyện.
  • Khen thưởng đột xuất cho 01 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid - 19
  • Nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, ngày 26/8/2021 UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức buổi lễ khen thưởng đột xuất cho 01 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid - 19. Dự buổi lễ trao thưởng có đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 26/8/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên; đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông; Đồng chí Phạm Phú Đức, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XV tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.
  • Công an huyện Điện Biên Đông hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”
  • Thực hiện Công văn số 2199/CAT-PX03, ngày 24/8/2021 của Công an tỉnh Điện Biên về việc tổ chức phát động hưởng ứng thực hiện phong trào thi đua đặc biệt phòng chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, sáng ngày 26/8, Lãnh đạo và chiến sĩ Công an huyện Điện Biên Đông đã tham gia Lễ hưởng ứng phát động qua hình thức trực tuyến
  • Lãnh đạo huyện làm việc với Trung tâm Y tế huyện về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng ngày 24/8, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.
  • Chủ tịch UBND huyện kiểm tra khu sản xuất sản phẩm OCOP Bí xanh Tìa Dình
  • Ngày 21/8, Đoàn công tác của UBND huyện Điện Biên Đông do đồng chí Bùi Ngọc La, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, khảo sát tình hình sản xuất, thu hoạch sản phẩm OCOP Bí xanh tại xã Tìa Dình.
  • Huyện Điện Biên Đông nâng cao tinh thần chống dịch
  • Ngày 19/08, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ưởng Đảng, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
    1281-1290 of 1932<  ...  124  125  126  127  128  129  130  131  132  133  ...  >