• Huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư nhân dịp 26 năm ngày Thành lập huyện và ngày Doanh nhân Việt Nam
  • Chiều ngày 10/10, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, Nhà đầu tư trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 26 năm ngày Thành lập huyện (07/10/1995 – 07/10/2021) và ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Kiểm tra công tác Thi đua - Khen thưởng tại huyện Điện Biên Đông
  • Trong 2 ngày 07 - 08/10, Đoàn Kiểm tra của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh do đồng chí Bùi Thị Quế Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi đua, khen thưởng tại huyện Điện Biên Đông.
  • Hiến máu tình nguyện - Một nghĩa cử cao đẹp
  • Đây là thông điệp mà ngày hội hiến máu huyện Điện Biên Đông năm 2021 muốn gửi tới.
  • Phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • ĐBP - Chiều 30/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự lễ phát động có các đồng chí: Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh...
  • Huyện Điện Biên Đông tham dự phiên họp trực tuyến UBND tỉnh tháng 9
  • Sáng 30/9, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức phiên họp trực tuyến tháng 9 năm 2021 nhằm đánh giá, cho ý kiến về một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
  • Khảo sát tình hình thực hiện Chương trình OCOP tại huyện Điện Biên Đông
  • ĐBP - Ngày 30/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Lò Thị Luyến, Phó Trưởng đoàn chuyên trách làm trưởng đoàn tổ chức khảo sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV
  • ĐBP - Chiều nay (29/9), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.
    1261-1270 of 1932<  ...  122  123  124  125  126  127  128  129  130  131  ...  >