• UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp
  • Sáng 10/6, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.
  • Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Sáng 08/6, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trực tuyến toàn huyện nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong quá trình chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử.
  • Đoàn công tác do đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện
  • Thực hiện chương trình kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, ngày 3/06 Đoàn công tác số 3 do đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Điện Biên Đông.
  • Họp thành viên UBND huyện tháng 5/2021
  • Ngày 04/6, tại phòng họp trực tuyến 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 5, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2021.
  • Ngày 31/5, Điện Biên không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới
  • ĐBP - Trước thông tin lan truyền về 1 trường hợp tại phường Nam Thanh (TP. Điện Biên Phủ) dương tính với vi rút SARS-CoV-2 gây hoang mang trong nhân dân, chiều nay (31/5) thông tin từ Sở Y tế khẳng định, kết quả xét nghiệm PCR lần 1 cho thấy, trường hợp này âm tính với vi rút SARS-CoV-2. Tính từ 6 giờ ngày 31/5 đến 18 giờ ngày 31/5 trên địa bàn tỉnh không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới; lũy tích số ca mắc Covid-19 đang điều trị là 58.
  • Công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 và họp về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng 01/6, tại phòng họp trực tuyến 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã chủ trì phiên họp trực tuyến công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa VI (nhiệm kỳ 2021-2026) và nghe các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19
  • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, ngày 29/5, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà và động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các chiến sĩ công an, lực lượng đoàn viên thanh niên đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19 trên địa bàn.
  • Hội nghị trực tuyến bàn về công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • Chiều 28/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức kỳ họp thứ 13 trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.
  • Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid - 19
  • ĐBP - Đó là lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 theo hình thức trực tuyến toàn quốc, nhằm vận động các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước tiếp tục chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các đồng chí: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lò Văn Mừng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì tại điểm cầu Điện Biên.
  • Chùa Linh Quang Điện Biên tặng các nhu yếu phẩm cho các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện
  • Ngày 25/5/2021, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Ban Trị sự chùa Linh Quang Điện Biên đã trao các phần quà ủng hộ cho những công dân phải cách ly tại các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã đại diện nhận những món quà ý nghĩa này.
    1341-1350 of 1932<  ...  130  131  132  133  134  135  136  137  138  139  ...  >