• Lễ khai giảng ấm áp của 34 học trò và 2 cô giáo trẻ
  • - Không rực rỡ cờ hoa, không áo quần xúng xính, lễ khai giảng của 34 học trò tại điểm trường vùng cao xa nhất của tỉnh Quảng Nam vẫn diễn ra ấm áp và đầy cảm xúc.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2019
  • Sáng 29/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 8, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2019. Tham dự có các đồng chí thành viên UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Nhớ về nơi ấy trước lúc Bác đi xa
  • (Chinhphu.vn) – Hôm nay, 28/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt các đồng chí trực tiếp phục vụ, bảo vệ Bác Hồ nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người. Tại đây, trưởng đoàn đại biểu, ông Trần Viết Hoàn, một trong những chiến sỹ cảnh vệ phục vụ Bác Hồ và sau đó trở thành Giám đốc Khu di tích Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch (nay đã về hưu) đã chia sẻ những câu chuyện xúc động về Bác.
  • Khai mạc giải Cầu lông cán bộ Đoàn chuyên trách huyện lần thứ II (mở rộng) năm 2019
  • Sáng 26/8, tại nhà thi đấu TDTT huyện, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải Cầu lông cán bộ Đoàn chuyên trách huyện lần thứ II (mở rộng) năm 2019. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019).
  • Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh làm việc tại huyện
  • Sau 05 ngày kiểm tra thực tế công tác CCHC tại UBND các xã, thị trấn, các phòng ban chuyên môn huyện, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện, sáng 23/8, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh do đồng chí Phạm Thành Nam - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Điện Biên Đông về kết quả kiểm tra việc thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2019.
  • Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính làm việc tại huyện
  • Ngày 21/8/2019, Đoàn kiểm tra tỉnh Điện Biên do đồng chí Trần Thanh Hưng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi tình hình thi hành pháp luật năm 2019 tại UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Tiếp bước con đường Cách mạng Tháng Tám
  • Không chỉ mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam, tinh thần quật khởi và những bài học lịch sử vô giá của Cách mạng Tháng Tám đã trở thành động lực tinh thần to lớn, giúp toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết một lòng, đánh thắng các thế lực ngoại xâm, thực hiện thống nhất đất nước và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công cuộc đổi mới.
  • Thường trực HĐND tỉnh: Thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 11 (bất thường), HĐND tỉnh khóa XIV
  • ĐBP - Ngày 15/8, đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 8 xem xét thống nhất nội dung, dự kiến chương trình, thời gian tổ chức và phân công các cơ quan chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 11 (bất thường), HĐND tỉnh khóa XIV.
  • Những hình ảnh lịch sử về Cách mạng Tháng Tám 1945
  • (ĐSPL) - Ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử như một mốc son chói lọi của dân tộc, đánh dấu sự thành công của Cách mạng Tháng Tám, mở ra một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội.
  • Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam
  • Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công là thắng lợi vĩ đại đầu tiên của nhân dân ta từ khi có Đảng lãnh đạo, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Từ đây, đất nước, xã hội, dân tộc và con người Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.
    1691-1700 of 1932<  ...  165  166  167  168  169  170  171  172  173  174  ...  >