• Điện Biên Đông tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019
  • Sáng 22/2, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Ban Tổ chức Hội xuân 2019 họp rút kinh nghiệm
  • Sáng 21/2, Ban Tổ chức Hội xuân 2019 tổ chức hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm công tác tổ chức mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại phòng họp 2A, Trụ sở HĐND - UBND huyện.
  • Phòng Tư pháp triển khai công tác Tư pháp năm 2019
  • Sáng 21/2, phòng Tư pháp huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 nhằm tổng kết, đánh giá kịp thời, khách quan, toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác tư pháp năm 2018; xác định đúng, đầy đủ, khả thi phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu năm 2019 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện.
  • Công an Tỉnh Điện Biên tổ chức thông cáo báo chí về việc khởi tố vụ án giết người, cướp tài sản, hiếp dâm, tàn trữ trái phép chấp ma túy và giữ người trái pháp luật
  • Chiều ngày 18/02/2019, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức thông cáo báo chí về việc khởi tố vụ án giết người, cướp tài sản, hiếp dâm, tàng trữ trái phép chất ma túy và giữ người trái pháp luật xảy ra tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vào chiều ngày 04/02/2019 (tức chiều 30 Tết). Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi thông cáo. Tới dự có đồng chí Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành; các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương.
  • UBND huyện khai xuân Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019
  • Chiều ngày 11/02/2019, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức khai xuân gặp mặt cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu xuân mới. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị thuộc UBND huyện và toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại trụ sở UBND huyện.
  • Người dân nô nức xem Hội thi đấu bò huyện Điện Biên Đông lần thứ V, năm 2019
  • Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 6/2 (tức mùng 2 tết năm Kỷ Hợi), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi đấu bò lần thứ V, năm 2019.
  • Đầu Xuân về Điện Biên Đông xem Hội đấu bò truyền thống
  • Đến với rẻo cao Điện Biên Đông vào những ngày đầu xuân ấm áp, không chỉ thưởng lãm vẻ đẹp, sắc thắm của những vạt đào rừng, vẻ trắng tinh khôi của những cánh ban rừng nở sớm, chúng ta sẽ được hòa mình vào những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân địa phương nơi đây.
  • Tưng bừng Hội thi giã bánh dầy
  • Ngày 08/2 (tức mùng 4 Tết), tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện Điện Biên Đông đã diễn ra Hội thi giã bánh dày. Đây là hoạt động văn hóa nằm trong chuỗi chương trình Hội xuân Kỷ Hợi 2019 của Ủy ban nhân dân huyện tổ chức. Hội thi năm nay có sự tham gia của các đội đến từ 11 xã trong trang phục dân gian truyền thống, thu hút hàng vạn lượt du khách trong và ngoài nước về dự và theo dõi hội thi.
  • Hội đấu bò truyền thống Điện Biên Đông
  • Ngay từ sáng sớm, hơn 10 nghìn người dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và khách thập phương từ các tỉnh bạn tấp nập đổ về sân vận động huyện để xem chọi bò. Đây là hoạt động thường niên được Ủy ban Nhân dân huyện tổ chức trong dịp đầu xuân năm mới giúp cho người dân có một địa điểm để du xuân, vui tết.
  • GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
  • Nằm trong các hoạt động tổ chức Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 31/01/2019 Huyện Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức giải bóng đá thanh niên sinh viên huyện Điện Biên Đông. Giải đấu năm nay quy tụ được 10 đội bóng ở các xã, thị trấn tham gia với 120 vận động viên tranh tài.
    1821-1830 of 1932<  ...  178  179  180  181  182  183  184  185  186  187  ...  >