• 60 ĐƠN VỊ TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LONG TRỌNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
  • Thưa quý vị và các bạn! hòa chung không khí khai giảng năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9/2018, 60 đơn vị trường trên địa bàn huyện và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HDND, UBND và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện đã đến động viên và chung vui cùng thầy và trò các đơn vị trường.
  • Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên giám sát tình hình triển khai, thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2014 - 2018 tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 04/9/2018, Ðoàn đại biểu Quốc hội (ÐBQH) tỉnh Điện Biên tiến hành giám sát “Tình hình triển khai, thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2014 - 2018 trên địa bàn tỉnh theo Nghị quyết 76/2014/QH13 ngày 24/6/2014 của Quốc hội” tại UBND huyện Điện Biên Đông. Tham gia Ðoàn giám sát có các đồng chí: Mùa A Vảng - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng Ðoàn ÐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Làm việc với Ðoàn có Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện và các thành viên Ban chỉ đạo cấp huyện theo Quyết định số 1849/QĐ-UBND ngày 22/9/2017 của UBND huyện.
  • Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
  • Sáng ngày 27/8/2018, Lễ khai mạc giải Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 - 9 được long trọng tổ chức tại sân vận động huyện. Tham dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí: Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Đồng chí: Vàng A Hờ - UVBTV Huyện ủy - Phó CT UBND huyện - Trưởng BTC giải cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn.
  • Mưa lũ tại Điện Biên Đông
  • Mưa lũ kéo dài trong những ngày qua trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã gây thiệt hại nặng nề về nông nghiệp, đường giao thông, các công trình thủy lợi, công trình nhà nước khác và nhà dân. Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên Đông, đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận có thiệt hại về người, song thiệt hại về tài sản lên tới hàng tỷ đồng.
  • Quốc khánh 2 - 9 và tinh thần Dân tộc bất diệt
  • Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 73 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai kê hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019
  • Sáng ngày 28/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019.
  • Tiếp sức đến trường
  • Thực hiện chương trình “tiếp sức tới trường” của chi đoàn ghép Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án huyện. Ngày 20 và ngày 21/8/2018 chi đoàn đã phối hợp với Hội khuyến học Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Điện Biên Đông và xã Keo Lôm.
  • Ðiện Biên Ðông bứt phá trong thu ngân sách
  • ĐBP - Cũng như nhiều huyện khác, năm 2018 công tác quản lý thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Ðiện Biên Ðông gặp nhiều khó khăn, như: Nguồn thu trên địa bàn nhỏ lẻ, thiếu ổn định; nguồn vốn đầu tư công và sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện còn ở mức thấp; chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, tình hình sản xuất kinh doanh khó khăn; cùng với đó là thời tiết diễn biến phức tạp đã tác động không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn.
  • Chủ tịch nước: Chủ tịch Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết dân tộc
  • Trong bài diễn văn nhân Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu: “Đồng chí Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết toàn dân tộc, tiêu biểu cho chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước ta”. Sáng 20/8, tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018).
  • Hội nghị tập huấn Luật Tiếp cận thông tin, chuẩn tiếp cận pháp luật và nghiệp vụ xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật
  • Sáng ngày 16/8/2018, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Tiếp cận thông tin, chuẩn tiếp cận pháp luật và nghiệp vụ xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
    1861-1870 of 1932<  ...  182  183  184  185  186  187  188  189  190  191  ...  >