• Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện Điện Biên Đông
  • Sáng nay (04/01), UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Đưa công nghệ số đến với người dân
  • ĐBP - Để giải bài toán phát triển cho tương lai, tỉnh Điện Biên đã và đang đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trên tất cả các lĩnh vực. Với quyết tâm lan tỏa mạnh mẽ chuyển đổi số, các đơn vị, địa phương xác định những mục tiêu cụ thể nhằm thực hiện hiệu quả chuyển đổi số, trong đó tập trung ứng dụng CNTT gắn với cải cách hành chính và cung cấp dịch vụ công. Qua đó từng bước góp phần tạo chuyển biến, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, mang đến sự hài lòng cho người dân, doanh nghiệp, đồng thời mang lại sự đột phá quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội.
  • Chợ Tết Công đoàn năm 2023 tại Điện Biên
  • ĐBP - Sáng nay (29/12), tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức khai mạc “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” cho đoàn viên, người lao động khó khăn tỉnh Điện Biên.
  • Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2023
  • Chiều ngày 28/12/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Khanh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện, Chi cục Thi hành án dân sự và các ban, ngành liên quan.
  • Nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên về công tác giám sát, phản biện xã hội
  • ĐBP - Sáng 28/12, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị toàn quốc trực tuyến kết hợp trực tiếp quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW, ngày 26/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội (gọi tắt là Chỉ thị 18).
  • Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022
  • Sáng ngày 27/12/2022, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
  • Tập huấn cho đội tri thức trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới
  • Trong 02 ngày (26 -27/12/2022), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức hội nghị tập huấn cho thành viên các đội tri thức trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới của 03 xã Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Mùa Chiến Thắng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Quy chế phối hợp
  • Sáng nay (23/12), Ban Thường vụ Huyện ủy các huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên; huyện Sông Mã, Sốp Cộp tỉnh Sơn La đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Thường vụ Huyện ủy các huyện từ năm 2017 đến năm 2022.
  • Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông xét xử hai vụ án về ma túy
  • Sáng ngày 22/12/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông đã tổ chức xét xử 02 vụ án đối với 02 bị cáo về tội “ Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
  • Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương thăm và làm việc tại huyện
  • Ngày 21/12, Đoàn khảo sát mô hình “ Dân vận khéo” của Ban Dân vận Trung ương do đồng chí Triệu Tài Vinh - Phó Ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc và đi khảo sát một số mô hình dân vận khéo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng; Vụ Nghiên cứu Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ tỉnh Điện Biên.
    891-900 of 1928<  ...  85  86  87  88  89  90  91  92  93  94  ...  >