• Hội LHPN xã Pu Nhi đã tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở
  • Ngày 12/3, Hội LHPN xã Pu Nhi đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội, có đồng chí Hà Thị Tươi - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên; đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Hội LHPN 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông cùng 75 cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho trên 1.000 phụ nữ toàn xã. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện Điện Biên Đông chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở để rút kinh nghiệm và triển khai trong toàn huyện.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học và THCS năm 2021
  • Ngày 12/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi , giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học và THCS cấp huyện năm học 2020- 2021.
  • Công an huyện Điện Biên Đông triển khai cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử
  • Ngày 10/3/2021, Đội cảnh sát Quản lí hành chính về Trật tự xã hội, Công an huyện Điện Biên Đông bắt đầu triển khai việc thu nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử lưu động cho công dân trên địa bàn thị trấn huyện Điện Biên Đông.
  • Lễ phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác” và khởi động Tháng thanh niên năm 2021
  • Sáng ngày 9/3, Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác” và khởi động Tháng thanh niên năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện
  • Ngày 4/3, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
  • Điện Biên Đông sẽ khảo sát trồng 25.000 ha để trồng cây mắc ca
  • Ngày 3/3/2021, Huyện Điện Biên Đông đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ Phần HD Kinh Bắc và Công ty Mắc Ca Điện Biên về việc khảo sát triển khai dự án đầu tư phát triển Mắc ca tại Điện Biên Đông. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc.
  • 110 thanh niên lên đường nhập ngũ
  • Sáng ngày 3/3/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2021. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Văn Đẩu - Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên; đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông; đại diện Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp trực tuyến tháng 02 năm 2021
  • Chiều 02/3, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến tháng 2 năm 2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng 02/3, Ủy ban bầu cử tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Hội nghị hướng dẫn việc giới thiệu người ứng cử và làm hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND các cấp huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (trực tuyến)
  • Chiều ngày 01/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì, phối hợp với phòng Nội vụ tổ chức hội nghị hướng dẫn việc giới thiệu người ứng cử và làm hồ sơ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021-2026 (thực hiện quy trình hiệp thương lần thứ nhất, bước 2, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026). Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.
    1401-1410 of 1932<  ...  136  137  138  139  140  141  142  143  144  145  ...  >