• Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Ngày 11/5, tại đơn vị bầu cử số 3 huyện Điện Biên Đông, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Mường Luân và cử trị xã Chiềng Sơ với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  • Người ứng cử đại biểu HĐND của tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tìa Dình và xã Háng Lìa
  • Ngày 10/05, Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử HĐND của tỉnh và huyện tại 2 xã Tìa Dình và Háng Lìa.
  • “Một người lơ là, cả xã hội vất vả”
  • ĐBP - Dịch Covid-19 bùng phát trở lại với sự xuất hiện của ca dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 trong cộng đồng ở Hà Nam, lây lan rất nhanh ra nhiều tỉnh, thành. Đây là đợt dịch thứ tư bùng phát ở nước ta sau chuỗi ngày khá dài yên ả từ đợt bùng phát dịch ở Hải Dương, không ít người dân đã có tâm lý chủ quan, mất cảnh giác với dịch Covid-19. Tuy nhiên, chỉ cần sự lơ là của một người, nguy cơ bùng phát dịch rất lớn, kéo theo sự vất vả truy vết, dập dịch của toàn xã hội.
  • Ứng cử viên ĐBQH khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri huyện Điện Biên Đông
  • Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri (TXCT) ngày (6/5), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri huyện Điện Biên Đông và cử trị xã Keo Lôm (huyện Điện Biên Đông) với những người ứng cử ĐBQH khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Huyện Điện Biên Đông: Viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỉ niệm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ Để tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì độc lập, tự do của Tổ quốc, nhân dịp kỷ niệm 67 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2021), Sáng ngày 7/5, đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Điện Biên Đông do đồng chí Lò Hồng Phong – Phó bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị trấn Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Phủ họp khẩn phòng chống dịch Covid-19
  • ĐBP - Tiếp nhận thông tin 3 trường hợp F1 là người dân trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ liên quan tới chuyến bay của nhóm chuyên gia người Trung Quốc trên chuyến bay ngày 29/4 từ Đà Nẵng - Hà Nội; ngay trong đêm 2/5, đồng chí Lê Tiến Dũng, Chủ tịch UBND, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Điện Biên Phủ đã tổ chức họp khẩn bàn về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, khẩn trương truy vết các trường hợp F2, F3 ngay trong đêm…
  • 3 ca F1 tại Điện Biên có kết quả âm tính với SARS-CoV-2
  • ĐBP - Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh chiều 3/5, 3 trường hợp được xác định là ca F1 tại Điện Biên liên quan tới chuyến bay VN160 từ Đà Nẵng về sân bay Nội Bài (Hà Nội) ngày 29/4 là V.A. H (tổ 4, phường Noong Bua), L.T.T.H và Đ.T.T (cùng trú tại tổ 2, phường Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ) đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Trước đó, 3 trường hợp F1 này cũng đều có kết quả âm tính sau khi thực hiện xét nghiệm test nhanh.
  • Tạm thời tăng thời gian cách ly tập trung hơn 14 ngày
  • Sáng sớm 4-5, Cục trưởng Y tế dự phòng Đặng Quang Tấn đã có văn bản gửi Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật/Trung tâm y tế dự phòng các tỉnh/thành phố yêu cầu tạm thời chưa giải quyết kết thúc và cho ra khỏi khu cách ly tập trung đối với tất cả các trường hợp đã đủ điều kiện hết cách ly.
  • TRUY TẶNG HUY HIỆU “TUỔI TRẺ DŨNG CẢM” CHO HỌC SINH TỬ NẠN VÌ CỨU BẠN ĐUỐI NƯỚC
  • Ngày 3/5, Được sự ủy quyền của Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Điện Biên phối hợp với lãnh đạo huyện Điện Biên Đông và xã Mường Luân tổ chức truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Lường Thị Loan, học sinh lớp 6A3 Trường phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Mường Luân, huyện Điện Biên Đông.
    1361-1370 of 1932<  ...  132  133  134  135  136  137  138  139  140  141  ...  >