• Mường Luân xây dựng nông thôn mới gắn với bảo vệ môi trường
  • ĐBP - Trong xây dựng nông thôn mới (NTM), tiêu chí số 17 về môi trường được xem là một trong những tiêu chí khó thực hiện nhất tại các địa phương. Tuy nhiên, thời gian qua, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Mường Luân (huyện Điện Biên Đông) đã có nhiều cách làm hay, hiệu quả để đảm bảo tiêu chí về môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống ngày càng xanh-sạch-đẹp, sớm về đích NTM theo lộ trình.
  • Nan giải tình trạng tự tử bằng lá ngón ở Điện Biên Đông
  • ĐBP - Nhiều năm qua, tình trạng tự tử bằng lá ngón đã trở thành vấn nạn nhức nhối ở Điện Biên Đông. Mỗi năm có hàng chục ca tử vong do tự tử bằng lá ngón. Mặc dù các cấp chính quyền huyện Điện Biên Đông đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm...
  • Ðồng hành cùng doanh nghiệp vì Ðiện Biên phát triển Bài 4: Khát vọng lớn, niềm tin càng lớn
  • ĐBP - Những năm gần đây doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh có những bước phát triển tích cực góp phần giải phóng, phát triển sức sản xuất, huy động và phát huy nội lực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tăng thu ngân sách và tham gia giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động các doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp không ít khó khăn về cơ chế, chính sách bên cạnh tác động tiêu cực do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ðồng hành cùng doanh nghiệp, cấp ủy và chính quyền các cấp trong tỉnh đã và đang nỗ lực tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển, vì sự lớn mạnh của tỉnh.
  • Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phạm Đức Toàn khảo sát thực tế Dự án Cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 143
  • ĐBP - Ngày 10/4, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Phạm Đức Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đi kiểm tra và khảo sát thực tế Dự án Cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 143 Noong Bua - Pú Nhi - Noong U - Na Son (Đoạn Nà Nghè - Pú Nhi - Noong U - Na Son). Đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và UBND TP. Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên Đông cùng đơn vị chủ đầu tư tham gia cùng đoàn.
  • Ủy ban bầu cử huyện họp đánh giá tiến độ triển khai công tác bầu cử
  • Sáng 08/4, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức họp nghe báo cáo về tình hình, tiến độ triển khai công tác bầu cử trên địa bàn. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC chủ trì cuộc họp.
  • Kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP: Khoai sọ xã Phì nhừ và Bí xanh xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông
  • Để sản phẩm OCOP (Khoai sọ xã Phì nhừ và Bí xanh xã Tìa Dình) có chỗ đứng trên thị trường, đưa sản phẩm vào hệ thống kênh phân phối hiện đại, các hệ thống bán lẻ và các điểm phân phối giới thiệu sản phẩm trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Ngày 07/4/2021, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Điện Biên tại Hội trường 3A Trụ sở HĐND-UBND huyện.
  • Lãnh đạo Huyện ủy thăm và động viên các Tổ làm Căn cước công dân
  • Ngày 04/4/2021, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Công an huyện đang thực hiện cấp, đổi Căn cước công dân gắn chip điện tử tại xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông.
  • Xét xử vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy”.
  • Chiều ngày 06/04/2021, tại trụ sở TAND huyện Điện Biên Đông đã đưa ra xét xử 01 vụ án hình sự sơ thẩm phạm tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp tháng 3 năm 2021
  • Ngày 06/4, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến tháng 3 năm 2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ 5, thị trấn Điện Biên Đông
  • Tối 5/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Tổ dân phố số 5.
    1381-1390 of 1932<  ...  134  135  136  137  138  139  140  141  142  143  ...  >