TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Điện Biên Đông dâng hương Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ
  • ĐBP - Nhân kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2022) và khánh thành Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ; sáng nay (21/5), đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, hoa tưởng niệm công ơn các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ.
  • Ra mắt mô hình "Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ" tại xã Mường Luân
  • Ngày 10/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Hội LHPN xã Mường Luân đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ” tại bản Mường Luân 1, xã Mường Luân.
  • Bế mạc Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021
  • Do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021, được tổ chức thành nhiều giải đấu nhỏ, bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2022. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các Đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021 đã thành công tốt đẹp.
  • Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên Đông
  • Sáng nay (15/4), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp huyện của tỉnh. Dự Đại hội có lãnh đạo Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo các huyện, thị, thành ủy cùng 120 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 18.000 ĐVTN trong toàn huyện.
  • Khánh thành, bàn giao các công trình thanh niên tại Điện Biên Đông
  • ĐBP - Ngày 14/4, Tỉnh đoàn tổ chức khánh thành, bàn giao một số công trình thanh niên, công trình măng non tại huyện Điện Biên Đông. Đây là các công trình chào mừng Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022 - 2027.
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn thuộc huyện Điện Biên Đông
  • Trong 2 ngày (từ ngày 06-07/4/2022), Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho 18 đồng chí là cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
  • Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình về nguồn và hoạt động an sinh xã hội tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 03/4/2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức chương trình về nguồn và hoạt động an sinh xã hội, trao quà từ thiện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và Trung học cơ sở Tân Lập, xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông. Trực tiếp về dự và trao quà có các đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao Động Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Thanh Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt người có uy tín tiêu biểu
  • Sáng ngày 22/3/2022, Công an tỉnh phối hợp với Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022. Đến dự có Đại tá Ngô Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Ngọc Hoành – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lò Văn Tâm – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện và 197 vị già làng, người có uy tín.
  • Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tháng thanh niên và Tết trồng cây năm 2022
  • Chiều ngày 10/3, Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tháng thanh niên và Tết trồng cây năm 2022. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các ban, đoàn thể huyện.
  • Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm chúc Tết các lượng lượng làm nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn huyện.
  • Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch và hộ gia đình người có công, gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện.
    1-10 of 98<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
    Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
    Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021