TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Xa Dung tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác Hội CCB năm 2024
  • Ngày 04/01/2024, Hội CCB xã Xa Dung tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Minh - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Cứ A Sềnh - Bí thư Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã cùng toàn thể các Uỷ viên Ban Chấp hành Hội CCB xã.
  • Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023
  • Ngày 03/01/2024, Huyện đoàn Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - PBT Thường trực Huyện ủy, Đ/c Mùa Chiến Thắng - PBT Tỉnh đoàn Điện Biên.
  • Hội nghị Tổng kết công tác Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị - xã hội huyện năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
  • Chiều ngày 02/01/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
  • Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá công tác hội năm 2023
  • Sáng ngày 27/12/2023, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 7 khoá VI (nhiệm kỳ 2021-2026) để tổng kết, đánh giá công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2023 và thảo luận, thống nhất một số nội dung quan trọng triển khai công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn.
  • Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức thành côngHội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
  • Sáng nay (27/12), Hội CCB huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Vũ Văn Hoà - Chỉ huy phó Ban CHQS huyện, đồng chí Tòng Văn Thanh - Phó giám đốc Ngân hàng CSXH huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên BCH, Ban Kiểm tra Hội CCB huyện khóa VI; Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB các tổ chức cơ sở Hội.
  • Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên Điện Biên năm 2023
  • Sáng nay (20/11), đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Đặng Thành Huy, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên đồng chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2023 có chủ đề: “Thanh niên Điện Biên với chuyển đổi số”. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình phát triển thanh niên tỉnh Điện Biên giai đoạn 2021-2030; đại diện lãnh đạo các địa phương; các tổ chức chính trị - xã hội liên quan và hàng trăm đại biểu đoàn viên thanh niên tiêu biểu tại điểm cầu UBND tỉnh và 10 điểm cầu trực tuyến các địa phương trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, chính quyền các xã thị trấn cùng hơn 30 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn.
  • Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Tìa Ló A, B xã Nong U
  • Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt Nam; Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023). Sáng ngày 15/11, Đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện lãnh một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân bản Tìa Ló A, B xã Nong U.
  • Ban Chỉ đạo Đề án 09 tỉnh kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 15/11, Đoàn công tác số 02 của Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh do đồng chí đại tá Phan Văn Hóa, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Điện Biên Đông.
  • Lãnh đạo UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kế tại Tổ dân phố 5
  • Ngày 14/11, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ dân phố 5, thị trấn Điện Biên Đông.
  • Ấm ấp “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại bản vùng cao Co Củ
  • Sáng ngày 13/11, Đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban QLDA các công trình, Phòng Tài chính-Kế hoạch, phòng Dân tộc và cấp ủy, chính quyền xã Luân Giói tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Bản Co Củ.
    1-10 of 200<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >