Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông thăm và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Pú Hồng

Thời gian đăng: 20/11/2023 17:03:08 PM

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng ngày 20/11, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Đỗ Hồng Tường - TVHU, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Phòng Dân tộc, Hội CCB huyện, Hội Nông dân huyện đến thăm, chúc mừng các đơn vị, trường học tại Trường PTDTBTTHCS Pú Hồng.

PH.png

Ảnh: Đồng chí Đỗ Hồng Tường - TVHU, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện tặng hoa và quà chúc mừng

Tại buổi lễ, thầy và trò Trường PTDTBTTHCS Pú Hồng đã cùng nhau ôn lại truyền thống, tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo Việt Nam. Kế thừa truyền thống tốt đẹp đó, đội ngũ cán bộ giáo viên của các trường luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu thi đua dạy tốt; các em học sinh đã không ngừng phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đến nay, các đơn vị, trường học xã Pú Hồng đã có 09 đồng chí giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, 19 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí đồng chí Đỗ Hồng Tường đã đã ghi nhận, bày tỏ sự biết ơn chân thành sự cống hiến, những công lao đóng góp của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người; đồng thời, mong muốn các thầy cô giáo luôn cố gắng vượt khó, gắn bó với nghề, tiếp tục xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; đổi mới phương pháp dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Hồng Tường đã chúc mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tặng hoa và quà cho nhà trường./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - HCCB huyện Điện Biên Đông