Lễ khánh thành “Nhà 100 đồng” xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 25/01/2021 15:07:17 PM

Ngày 22/1, Viettel Điện Biên tổ chức Lễ khánh thành nhà tình nghĩa theo Chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình anh Sùng A Sáng, bản Háng Trợ, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Vi Tiên Cường – Giám đốc Viettel Điện Biên, đồng chí Vũ Ngọc Hoành – Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.

25016.jpg

Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ ngày 14/8/2020 với tổng kinh phí do Viettel Điện Biên hỗ trợ là 90 triệu đồng. Đến nay, ngôi nhà đã được xây dựng hoàn thành với tổng diện tích 45m2, là ngôi nhà cấp 4 khang trang với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, tường được xây kiên cố bằng gạch, lợp mái tôn. Ngoài kinh phí hỗ trợ của Viettel Điện Biên, Đoàn thanh niên xã Pu Nhi cùng người dân bản Háng Trợ đã tham gia hỗ trợ ngày công, giúp đỡ trong quá trình xây dựng “ngôi nhà 100 đồng”.

Chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” là hoạt động ý nghĩa, với mục tiêu kêu gọi cán bộ, đoàn viên thanh niên của Tập đoàn mỗi ngày tiết kiệm 100 đồng để xây dựng nhà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng tri ân của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel nói chung và Viettel Điện Biên nói riêng đối với gia đình anh Sáng; kịp thời động viên, giúp đỡ gia đình anh sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Lan Anh