• Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030
  • Sáng ngày 31/7/2023, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030. Đồng chí Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ trụ sở Chính phủ tới 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, thành phố trong cả nước. Dự và chủ trì tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
  • Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên Đông dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
  • Trong khuôn khổ các hoạt động của Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 30/7, đoàn đại biểu do đồng chí Lò Hải Dung- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ huyện.
  • Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng
  • Ngày 28/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại huyện và 14 điểm cầu các xã, thị trấn. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Mô hình trồng bí xanh cho thu nhập gần trăm triệu đồng mỗi ha
  • Sau hơn 3 tháng gieo trồng, chăm sóc, đến nay hơn 3 ha bí xanh được trồng của các hộ gia đình: Quàng Văn Quyền ở bản Giói B; Lò Văn Pâng, bản Na Lại; Lò Thanh Nguyên, bản Đại; Lò Văn Công, bản Yên Bua xã Luân Giói đã cho thu hoạch khoảng 12 tấn/ha. Với thời tiết thuận lợi, cây bí xanh phát triển tốt, không có sâu bệnh nên ước đạt năng suất cao, cộng với giá bán ra thị trường hiện nay từ 8 đến 10 nghìn đồng/1 kg, đầu mùa 15 nghìn/kg, 1 ha bí xanh người nông dân vẫn thu về khoảng 70 - 80 triệu đồng khi đã trừ chi phí.
  • Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông tham gia tiếp xúc cử tri cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện trên địa bàn xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông
  • Sáng ngày 26/7, tại trụ sở xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện và tổ đại biểu HĐND huyện đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Mười một, HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa VI. Tham gia tiếp xúc cử tri cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Họp phiên thường kỳ HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quý II năm 2023
  • Chiều ngày 27/7/2023, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ để đánh giá tình hình hoạt động quý II và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì phiên họp.
  • Điện Biên Đông truyền thông giáo dục sức khoẻ cho gần 3000 lượt người
  • Trong những tháng đầu năm, huyện Điện Biên Đông tiếp tục chú trọng, đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục về sức khoẻ cho người dân bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Toàn huyện đã thực hiện được trên 900 buổi truyền thông tại cộng đồng, đạt 94% so với kế hoạch.
  • Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại thị trấn huyện Điện Biên Đông
  • Hôm nay ngày 27/7 Thị trấn Điện Biên Đông tổ chức tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn Thị trấn Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông tổ chức viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp 27/7
  • Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng ngày 27/7/2023, huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện. Dự lễ có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện; đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và Lãnh đạo thị trấn Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông phấn đấu có 92,7% hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia
  • Bằng nhiều nguồn lực được ưu tiên tập trung đầu tư, huyện Điện Biên Đông dự kiến nâng tỷ lệ hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia đạt 92,7% vào cuối năm nay.
    711-720 of 1928<  ...  67  68  69  70  71  72  73  74  75  76  ...  >