• Điện Biên Đông: mưa lũ gây thiệt hại gần 10 tỷ đồng
  • Theo báo cáo của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên Đông, từ ngày 6/8 đến ngày 7/8/2023 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông xảy ra mưa lớn kéo dài kèm theo gió lốc mạnh gây thiệt hại về giao thông, tài sản và sản xuất nông nghiệp của nhân dân. Ước tính thiệt hại gần 10 tỷ đồng.
  • Các hoạt động của Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
  • Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam, hàng năm cứ vào dịp 27/7, Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Hội CCB huyện Điện Biên Đông đều phối hợp, tham gia tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thăm hỏi, động viên, chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Ngân hàng NN& PTNT tỉnh Nam Định trao hỗ trợ làm nhà cho hộ gia đình nghèo huyện Điện Biên Đông
  • Hưởng ứng chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên hướng tới kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, hôm nay 4/8, Ngân hàng NN & PTNT chi nhánh tỉnh Nam Định phối hợp Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh tỉnh Điện Biên và UBMTTQ huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 5 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Nong U huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: Họp UBND huyện thường kỳ tháng 7 năm 2023
  • Ngày 03/8/2023, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 7 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP-AN tháng 7 và 7 tháng đầu năm; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2023. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bùi Ngọc La chủ trì phiên họp.
  • Hội LHPN Điện Biên Đông tập huấn thành lập và vận hành địa chỉ tin cậy, dự án 8
  • Thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”. Hôm nay (3/8), Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn củng cố nâng cao chất lượng, thành lập mới địa chỉ tin cậy cộng đồng hỗ trợ phụ nữ, trẻ em là nạn nhân bạo lực gia đình cho trên 50 đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền, phụ nữ, công chức văn hoá, tư pháp, công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Đoàn công tác huyện Điện Biên tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 02/8/2023, Đoàn công tác của huyện ủy Điện Biên do đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên làm trưởng đoàn đã tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Điện Biên Đông. Tiếp, làm việc với đoàn có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - Lãnh đạo UBND và Thủ trưởng một số các cơ quan, ban, ngành huyện Điện Biên Đông.
  • Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Thông báo kết luận kiểm tra đối với Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện
  • Chiều ngày 01/8 tại trụ sở Công an huyện, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1931-QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công bố Thông báo số 872-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. Về phía Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện có đồng chí Vàng A Vừ, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện và các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng tham dự.
  • Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Thông báo kết luận kiểm tra đối với Đảng ủy xã Phì Nhừ
  • Sáng ngày 01/8 tại trụ sở xã Phì Nhừ, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1933-QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công bố Thông báo số 873-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Đảng ủy xã Phì Nhừ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. Về phía Đảng ủy xã Phì nhừ có đồng chí Bùi Xuân thức, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã cùng tham dự.
  • Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Thông báo kết luận kiểm tra đối với Đảng ủy Công an huyện
  • Chiều ngày 01/8 tại trụ sở Công an huyện, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1932-QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công bố Thông báo số 871-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Đảng ủy Công an huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. Về phía Đảng ủy Công an huyện có đồng chí Lầu A Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công an huyện cùng tham dự.
  • Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028
  • Ngày 31/7, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đồng chí Phạm Thanh Tùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông và 110 đại biểu đại diện cho trên 2.400 đoàn viên trên địa bàn huyện.
    701-710 of 1928<  ...  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  ...  >