• Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2023
  • Ngày 14/8/2023, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Vàng A Chua - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực UBKT Huyện ủy, các đồng chí giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 75 học viên tham dự hội nghị.
  • 16/26 chỉ tiêu thành phần đã đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI đã đề ra
  • Trong hơn nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Điện Biên Đông đã chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện đạt nhiều chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, tạo tiền đề, động lực để bứt phá trong nửa cuối nhiệm kỳ còn lại.
  • Điện Biên Đông: khen thưởng đột xuất chuyên án ma túy
  • Chiều nay (ngày 15/8), tại trụ sở Công an huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo huyện Điện Biên Đông đã gặp gỡ chúc mừng và khen thưởng đột xuất các lực lượng đấu tranh thành công chuyên án ma túy 723L, bắt 01 đối tượng, thu giữ 06 bánh heroin.
  • Ban Chỉ đạo 160 tỉnh kiểm tra, giám sát tại huyện Điện Biên Đông
  • Hôm nay (ngày 15/8), Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo 160 tỉnh do đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra Ban chỉ đạo 160 huyện Điện Biên Đông về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác dân tộc, tôn giáo trong tình hình mới.
  • Hội Cựu chiến binh tổ chức Hội nghị giao ban kết hợp kiểm tra, giám sát tại Cụm thi đua số 02
  • Sáng 11/8/2023, Hội CCB huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban kết hợp kiểm tra, giám sát tại Cụm thi đua số 02 (Pú Hồng, Pu Nhi, Nong U, Keo Lôm và Thị Trấn) tại bản Tìa Ghếnh C xã Keo Lôm. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Minh - UVBCH Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện cùng đại diện lãnh đạo Hội CCB các xã thuộc Cụm thi đua số 2; đồng chí Lò Văn Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng đại diện lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã Keo Lôm; các đồng chí UVBCH Hội CCB xã Keo Lôm.
  • Ban Chỉ đạo các dự án trồng cây Mắc ca huyện Điện Biên Đông họp phiên họp thứ 6
  • Hôm nay (ngày 11/8), Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng cây Mắc ca tổ chức phiên họp thứ 6. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chủ trì phiên họp.
  • Điện Biên Đông: Hơn 300 người tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023
  • Với mục tiêu, vận động đông đảo các lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người lao động và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia HMTN; phấn đấu có đủ lượng máu phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện. Hôm nay (ngày 11/8), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2023.
  • Điện Biên Đông đánh giá kết quả 3 năm phòng chống dịch Covid-19
  • Sáng nay (10/8), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 03 năm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Dự hội nghị có đồng chí Lường Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Luân Giói tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
  • Ngày 08/8, xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.
  • Gần 40 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng
  • Ngày 7/8, Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên Đông phối hợp Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2023.
    691-700 of 1928<  ...  65  66  67  68  69  70  71  72  73  74  ...  >