• Điện Biên Đông: Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
  • Sáng ngày 24/8, xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ bàn giao nhà ở đại đoàn kết cho hộ nghèo. Dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện đề án vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Điện Biên Đông.
  • Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật năm 2023
  • Sáng nay (24/8), Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật bằng hình thức trực tuyến được kết nối với các điểm cầu huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn. Tham dự tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng Tư pháp; đại diện lãnh đạo và 01 Công chức phụ trách công tác pháp chế của các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.
  • Sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Quân sự tỉnh với các huyện ủy, thị ủy, thành ủy
  • Sáng nay (22/8), tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện Điện Biên Đông, Đảng ủy Quân sự tỉnh phối hợp với Huyện ủy huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Quân sự tỉnh với các huyện ủy, thị ủy, thành ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng, hoạt động khu vực phòng thủ và công tác xây dựng Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Quốc Cường - Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thăm các gia đình chính sách tại Điện Biên Đông
  • Sáng nay (22/8), đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông nhận dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh 2/9. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy huyện Điện Biên Đông.
  • Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô làm việc với huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Chương trình công tác tháng 8 năm 2023, ngày 21/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Điện Biên Đông về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 8 tháng đầu năm 2023; tiến độ triển khai, giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công; kết quả triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia và các dự án trồng Mắc ca trên địa bàn huyện.
  • Đoàn giám sát của Hội CCB huyện giám sát các xã: Mường Luân, Chiềng Sơ và Nong U
  • Thực hiện Kế hoạch số 479/KH-MTTQ-BTT, ngày 05/01/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông về Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội huyện Điện Biên Đông năm 2023, từ ngày 15/8 đến 21/8/2023, Đoàn giám sát của Hội CCB huyện chủ trì do đồng chí Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện làm Trưởng đoàn; tham gia Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Uỷ Ban MTTQ huyện, Hội LHPN huyện, Hội Nông dân huyện, Đoàn Thanh niên huyện; Ngân hàng CSXH huyện.
  • 48 VĐV tham gia giải cầu lông chào mừng Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy quân sự tỉnh với các huyện, thị, thành ủy
  • Ngày 19/8 tại nhà thi đấu của UBND tỉnh, huyện Điện Biên Đông tổ chức giải cầu lông chào mừng Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy quân sự tỉnh với các huyện, thị, thành ủy và 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9.
  • Ban Dân tộc HĐND huyện giám sát việc thực hiện công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, giai đoạn 2021- 2023
  • Chiều ngày 17/8/2023, Đoàn giám sát Ban Dân tộc HĐND huyện do đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị trấn Điện Biên Đông về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn và thăm một số mô hình chăn nuôi của học viên sau đào tạo.
  • Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông thăm và làm việc với xã Phình Giàng
  • Ngày 17/8/2023, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tình hình triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và một số nội dung quan trọng khác năm 2023 tại xã Phình Giàng. Tham dự buổi kiểm tra có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XII
  • Sáng ngày 17/8/2023, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá XII. Dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Thế Mạnh - PGĐ Trung tâm chính trị huyện, cùng hơn 60 học viên đến từ các chi, Đảng bộ cơ sở.
    681-690 of 1928<  ...  64  65  66  67  68  69  70  71  72  73  ...  >