• Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 4
  • Chiều 29/4, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2022. Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông họp tháng 4 năm 2022
  • Sáng ngày 28/4, UBND huyện tổ chức cuộc họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2022; một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2022. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức tổng kết việc thực hiện Đề án 01
  • Sáng 27/4/2022, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức việc thực hiện Đề án số 01 về “Vận động đồng bào dân tộc Mông thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang” giai đoạn 2013-2015 với sự tham dự của đại diện chính quyền các xã, thị trấn, các trưởng dòng họ, người có uy tín trong cộng đồng dân cư.
  • Tuyên truyền, hướng dẫn pháp luật về giao thông đường thủ nội địa
  • Ngày 27/4, Sở Giao thông vận tải phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông, đơn vị quản lý lòng hồ thủy điện sông Mã 3 tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn và kiểm tra các tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động đường thủy nội địa tại khu vực lòng hồ thủy điện sông Mã 3 trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Xét xử vụ án Tàng trữ trái phép chất ma túy
  • Trong sáng 27/4/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai 01 vụ án hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Những người có mặt tại phiên tòa được yêu cầu sát khuẩn tay, đeo khẩu trang để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.
  • LÃNH ĐẠO HUYỆN UỶ THĂM VÀ KIỂM TRA MỘT SỐ MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ TẠI 2 XÃ PU NHI VÀ NA SON
  • Ngày 21/04, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện uỷ do đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra một số mô hình phát triền kinh tế - xã hội của các khối đoàn thể huyện tại 2 xã Pu Nhi và Na Son.
  • Điểm cầu Điện Biên Đông dự hội nghị trực tuyến phòng, chống thiên tai năm 2022
  • Ngày 25/04, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai và Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ năm 2022.
  • Cảnh giác chiêu trò lừa đảo qua mạng
  • ĐBP - Theo đánh giá của Công an tỉnh, những năm gần đây các loại tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội có dấu hiệu gia tăng và diễn biến phức tạp, khó lường. Đặc biệt trước nhu cầu vay tiền của nhiều người, đánh vào tâm lý của khách hàng muốn vay nhanh, thủ tục thuận tiện, một số đối tượng đã giả danh nhân viên ngân hàng đăng tải thông tin hỗ trợ vay tiền, giải ngân nhanh trên mạng xã hội; giả mạo nhân viên bán hàng thông báo trúng thưởng, có quà tặng gửi từ nước ngoài sau đó yêu cầu chuyển tiền trước để nhận thưởng rồi chiếm đoạt tài sản.
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức phiên họp thường kỳ Quý I năm 2022
  • Sáng 22/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phiên họp thường kỳ Quý I năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện chủ trì phiên họp.
    1141-1150 of 1932<  ...  110  111  112  113  114  115  116  117  118  119  ...  >