• Hội nghị tập huấn rà soát, hoàn chỉnh việc giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp giai đoạn 2019-2023
  • Căn cứ Kế hoạch số 130/KH-UBND, ngày 28/6/2021 của UBND huyện; Ngày 02/8, UBND huyện tổ chức tập huấn trực tuyến các nội dung, nhiệm vụ, thủ tục, hồ sơ rà soát, hoàn chỉnh việc giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp giai đoạn 2019-2023 và lấy ý kiến tham gia vào hồ sơ dự thảo Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ năm 2021-2030.
  • Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 29/7, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Na Son và thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông.
  • Thành lập mô hình "Phòng chống mua bán người" tại bản Trung Sua, xã Keo Lôm
  • Hưởng ứng ngày Toàn dân phòng chống mua bán người (30/7/2021), Sáng ngày 27/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Công an huyện tổ chức ra mắt mô hình “Phòng, chống mua bán người” ở bản Trung Sua, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
  • Kỳ họp thứ Hai HĐND huyện thông qua 07 Nghị quyết
  • Sáng 28/7 tại Trung tâm Văn hóa - Hội nghị huyện, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Hai.
  • Huyện Điện Biên Đông dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
  • Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021); sáng 27/7, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Điện Biên Đông; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang của huyện đã tổ chức viếng dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.
  • Điện Biên Đông xây dựng đội ngũ cán bộ cấp xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ
  • ĐBP - Cán bộ, công chức (CBCC) cấp xã là những người làm việc gần dân nhất, trực tiếp tổ chức triển khai thực hiện, đưa đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn cuộc sống. Do đó, đội ngũ này có vai trò hết sức quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhằm từng bước xây dựng đội ngũ CBCC cấp xã có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, những năm qua huyện Điện Biên Đông đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.
  • Xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021
  • Ngày 23/07/2021, xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, các thành viên trong Ban Chỉ đạo diễn tập huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương xã Chiềng Sơ.
  • Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7)
  • Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
  • Đoàn thanh tra Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh công bố quyết định thanh tra tại UBND huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Kế hoạch số 2704/KH-BCH ngày 25/12/2020 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh về nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng năm 2021 của LLVT tỉnh đã được Tư lệnh Quân khu phê duyệt; ngày 26/7/2021, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã Hội Điện Biên Đông họp quý II/2021
  • Chiều ngày 22/7, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến nhằm đánh giá kết quả hoạt động quý II, triển khai nhiệm vụ quý III năm 2021. Dự phiên họp có đồng chí Trần Ngọc Nam – Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên.
    1301-1310 of 1932<  ...  126  127  128  129  130  131  132  133  134  135  ...  >