• Điện Biên: Phá 2 chuyên án ma túy, thu giữ 83 bánh hêrôin
  • ĐBP - Thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma túy, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên và các lực lượng phối hợp đã liên tiếp lập chiến công xuất sắc, trong chưa đầy 12 giờ đã phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn, thu giữ 83 bánh hêrôin.
  • Chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT ở Điện Biên Đông
  • ĐBP - Thực hiện kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội; giai đoạn 2018 - 2020 huyện Điện Biên Đông đã lựa chọn và thực hiện chuyển hóa địa bàn tại 4 xã. Sau một thời gian tích cực thực hiện, đến nay tình hình an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội tại các xã đã có nhiều chuyển biến đáng ghi nhận.
  • Tặng Nhà văn hóa bản Sa Măn B, xã Keo Lôm
  • Chiều 17/6/2021, Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp với UBND xã tổ chức lễ bàn giao kinh phí 30 triệu đồng để xây dựng nhà văn hóa cho bản Sa Măn B, xã Keo Lôm.
  • Đồng chí Lò Văn Phương được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • ĐBP - Sáng nay (17/6), Tỉnh ủy tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Điện Biên
  • Thực hiện Giấy mời số 119/GM-UBBC ngày 11/6/2021 của Ủy ban bầu cử tỉnh Điện Biên; Sáng 15/6, Ủy ban Bầu cử huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  • Triển khai tiêm vắc xin Covid-19 đợt 3 từ ngày 16/6
  • ĐBP - Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 đợt 3 trên địa bàn tỉnh dự kiến triển khai từ ngày 16/6 với 24.678 người tiêm (trong đó tiêm mũi 1 là 17.206 người, mũi 2 là 7.472 người).
  • Đón công dân Điện Biên từ Bắc Giang theo 3 đợt
  • ĐBP - Sáng nay (12/6), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp thống nhất chủ trương, phương án tổ chức tiếp nhận, đưa đón công dân từ tỉnh Bắc Giang về Điện Biên. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp.
  • Nâng giá trị sản phẩm OCOP ở Điện Biên Đông
  • ĐBP - Chương trình OCOP (mỗi xã một sản phẩm) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ở Điện Biên Đông - huyện vùng cao của tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển sản phẩm OCOP song thực tiễn cũng nảy sinh những vướng mắc, bất cập cần tháo gỡ để phát triển bền vững, nâng giá trị với mục tiêu cao nhất là tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống người dân.
  • Huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 và triển khai Kết luận số 01-CT/TW của Bộ Chính trị
  • Ngày 12-6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai Kết luận số 01-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến với điểm cầu trung ương và điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy và nối tới các điểm cầu của từng địa phương.
  • Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông xét xử hai vụ án về ma túy
  • Nhằm tăng cường thực hiện Tháng hành động phòng, chống ma tuý, ngày 08/6/2021, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông xét xử 02 vụ án hình sự đều truy tố về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Phiên tòa được bảo vệ nghiêm ngặt, hạn chế người dự và ra vào, những người có mặt tại phiên tòa được yêu cầu sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.
    1331-1340 of 1932<  ...  129  130  131  132  133  134  135  136  137  138  ...  >