• Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Luân Giói
  • Ngày 19/7/2021, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn xã Luân Giói và Tìa Dình đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Luân Giói.
  • Mất rừng, "mất... cán bộ"?
  • ĐBP - Gần đây, tại 2 huyện Tuần Giáo và Mường Ảng, xuất hiện tình trạng người dân viết đơn xin chính quyền khai thác rừng thông thuộc Dự án 661. Tại những cánh rừng này, chủ yếu là cây thông đã đến thời kỳ khai thác mủ. Rừng thông tại xã Ẳng Tở (huyện Mường Ảng) trồng từ năm 2005, đến nay đã 16 năm. Rừng thông trồng ở khu vực đỉnh đèo Pha Đin (xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo) trồng từ năm 1997, đến nay đã 24 năm.
  • Hội LHPN huyện hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân khu cách ly
  • Tiếp tục chia sẻ cùng những khó khăn của huyện trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 16/7/2021, Hội LHPN huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho cán bộ làm nhiệm vụ và người dân trong khu cách ly.
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Luận Giói, nhân dịp 27/7
  • Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 16/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, của huyện cho các thương binh và thân nhân gia đình thờ cúng liệt sỹ tại xã Luân Giói.
  • Đoàn công tác Huyện ủy làm việc với Đảng bộ Thị trấn Điện Biên Đông
  • Ngày 14/07, Đoàn công tác Huyện ủy Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm việc với thị trấn Điện Biên Đông về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
  • Công an Điện Biên Đông tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021
  • Sáng ngày 14/7/2021, Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm, phương hướng công tác 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác tín dụng chính sách xã hội năm 2021
  • Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác và quản lý các chương trình tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn, sáng ngày 13/7, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác thực hiện tín dụng chính sách xã hội cho cán bộ hội, đoàn thể cấp xã năm 2021.
  • HĐND huyện khóa VI họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ Hai
  • Sáng 13/7/2021, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức cuộc họp thống nhất và cho ý kiến về nội dung của kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa VI. Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Bài dự thi Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng: Củng cố hệ thống chính trị cơ sở vùng cao Điện Biên Đông
  • ĐBP - Điện Biên Đông là một trong 61 huyện nghèo được thụ hưởng Nghị quyết 30a của Chính phủ. Không chỉ đời sống kinh tế của đồng bào các dân tộc gặp nhiều khó khăn mà hệ thống chính trị cơ sở ở vùng cao Điện Biên Đông đối diện với nhiều thách thức bởi năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng, đảng viên chưa đáp ứng so với yêu cầu nhiệm vụ. Chính vì vậy, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng mà cấp ủy, chính quyền huyện Điện Biên Đông quan tâm đó là tăng cường xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở để lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.
    1311-1320 of 1932<  ...  127  128  129  130  131  132  133  134  135  136  ...  >