• Tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021
  • Sáng ngày 21/10, huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021 cho cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn, người hoạt động không chuyên trách các bản, tổ dân phố trên địa bàn huyện.
  • 65 hộ gia đình được hỗ trợ bò giống sinh sản
  • Vừa qua Chương trình phát triển vùng thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới phối hợp với Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Điện Biên Đông và UBND các xã Phình Giàng, Háng Lìa, Luân Giói, Xa Dung trao tặng 65 con bò giống sinh sản với tổng trị giá trên 965 triệu đồng cho 65 hộ gia đình.
  • Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông
  • Sáng ngày 21/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức công bố, trao Quyết định cho đồng chí Lò Hải Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
  • Phiên họp trực tuyến về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2021
  • Sáng 21/10, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức phiên họp trực tuyến với các đơn vị, địa phương nhằm đẩy nhanh tiến độ công tác giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô chủ trì phiên họp.
  • Đánh giá hiệu quả mô hình áp dụng giống mới, tiến bộ kỹ thuật tại xã Na Son
  • Ngày 14/10/2021, Trung Tâm Dịch Vụ Nông Nghiệp Huyện Điện Biên Đông đã tổ chức đánh giá hiệu quả mô hình áp dụng giống mới, tiến bộ kỹ thuật sử dụng phân bón hữu cơ kết hợp phân bón hóa học trong sản xuất vụ mùa năm 2021 tại xã Na Son.
  • Tập huấn nghiệp vụ công tác đội và kỹ năng xã hội
  • Trong 2 ngày 13 - 14/10/2021, 36 giáo viên làm công tác phụ trách Đội sẽ được tập huấn nghiệp vụ công tác đội và kỹ năng xã hội năm học 2021 -2022. Lớp tập huấn do Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức.
  • Điện Biên Đông tham dự phiên họp trực tuyến với Ban Thường vụ Tỉnh ủy
  • Sáng ngày 13/10, huyện Điện Biên Đông tham gia phiên họp trực tuyến với Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên chủ trì cuộc họp.
  • Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với UBND huyện về thực hiện đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước, vốn trái phiếu Chính phủ và vốn đối ứng giai đoạn 2016 - 2020
  • Thực hiện Nghị quyết số 30/NQ-HĐND ngày 25/8/2021 của HĐND tỉnh về thành lập Đoàn giám sát “Việc thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh khóa XIV về kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước, vốn trái phiếu Chính phủ và vốn đối ứng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2020”, ngày 12/10, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát tại huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi giám sát.
    1251-1260 of 1932<  ...  121  122  123  124  125  126  127  128  129  130  ...  >