• Hội nghị tập huấn công tác thi hành án hình sự, công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện và công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù
  • Ngày 14/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Công an huyện phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi hành án hình sự, công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện và công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù cho lãnh đạo UBND, Công an phụ trách xã và Trưởng, phó Công an các xã, thị trấn trấn trên địa bàn huyện.
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp giao ban kinh tế - xã hội tháng 7/2018
  • Ngày 03/8/2018, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức họp giao ban kinh tế - xã hội tháng 7 năm 2018 tại phòng họp 2B, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện do đồng chí Bùi Ngọc La- Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Huyện Điện Biên Đông chăm lo đời sống người có công, gia đình chính sách
  • Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn cùng với chính sách đãi ngộ của Đảng và Nhà nước. Những năm qua, Đảng bộ và chính quyền huyện Điện Biên Đông luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác “ Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công.
  • ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT TOÀN HUYỆN
  • Thưa quý vị và các bạn!trong 1,5 ngày từ 19-20/7 Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, tuyên truyền luật an ninh mạng và phổ biến một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt từ huyện đến xã, thị trấn; cán bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn huyện.
  • Bế mạc Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021
  • Sáng ngày 10/7 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, HĐND huyện khóa V đã hoàn thành chương trình đề ra và bế mạc Kỳ họp thứ 6.
  • Khai mạc kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V nhiệm kỳ 2016-2021
  • Sáng ngày 09/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Sáu. Tham dự kỳ họp có đồng Vừ A Bằng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh tại huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các vị đại biểu HĐND huyện khóa V, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện; Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND, cán bộ Văn phòng thống kê các xã, thị trấn.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HUYỆN HỘI CỰU CHIÊN BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
  • Ngày 5/7, Hội Cựu Chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban chấp hành hội cựu chiến binh huyện lần thứ 6 nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh các xã, thị trấn và khối cơ quan.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 14
  • Sáng ngày 2/7, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 14 nhằm sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Chương trình bàn giao, tiếp nhận Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện
  • Sáng ngày 03/7/2018, tại phòng họp 2B Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình bàn giao, tiếp nhận Trung tâm Giáo dục thường xuyên về về Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.
  • Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn tiếp xúc cử tri xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông
  • Sáng 22/6, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV tại xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông.
    1871-1880 of 1932<  ...  183  184  185  186  187  188  189  190  191  192  ...  >