• Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023
  • Ngày 11/01/2019, Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Vàng A Hờ - Chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các đại biểu đại diện cho 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • HỘI NGHỊ GẶP MẶT, BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CÓ UY TÍN NĂM 2018
  • Sáng ngày 04/01/2019, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2018.
  • Hội nghị tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
  • Sáng 28/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị phối hợp; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa V và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ.
  • VPUB - Tổng kết thực hiện Kế hoạch số 750 của UBND tỉnh về mở cuộc vận động củng cố địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm, tệ nạn ma túy tại Điện Biên Đông
  • Sáng 26/12, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện Điện Biên Đông, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Kế hoạch số 750/KH-UBND về mở cuộc vận động củng cố địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm, tệ nạn ma túy tại huyện Điện Biên Đông năm 2018.
  • Trao nhà tình thương phụ nữ nghèo
  • Chiều 19/12/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với UBND xã Pú Hồng và Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc xã Mường Lói huyện Điện Biên tổ chức bàn giao nhà tình thương cho Hội viên phụ nữ nghèo Lường Thị Lún, dân tộc Khơ mú, tại bản Phiêng Muông A, xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, thuộc phụ nữ chủ hộ nghèo, muôi 3 con gái nhỏ, con lớp học lớp 6, con gái thứ 2 học lớp 5, con út học lớp 2, đang khó khăn về nhà ở.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ Bảy
  • Ngày 18-19 tháng 12, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp lần thứ Bảy. Về dự kỳ họp có các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện, Thường trực huyện ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đại biểu HĐND huyện khóa V cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
  • Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 8
  • Sáng ngày 21/12/2018, tại Hội trường tầng II - Huyện ủy Điện Biên Đông, Hội Cựu Chiến binh (CCB) huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ 8 khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
  • Hội nghị tập huấn chi hội phụ nữ
  • Sáng thứ 7 ngày 15 tháng 12 năm 2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 61 Chi Hội trưởng Phụ nữ các bản trong huyện năm 2018.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 16
  • Thưa quý vị và các bạn! Sáng ngày 14/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 16 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách địa phương năm 2018, xem xét nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp và dự toán phân bổ ngân sách năm 2019. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
    1831-1840 of 1932<  ...  179  180  181  182  183  184  185  186  187  188  ...  >