• 76 cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở tham gia bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2018
  • Thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017, Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; nhằm nâng cao nhận thức, trình độ chính trị và năng lực nghiệp vụ trong lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng các phong trào, hoạt động Hội Cựu chiến binh ở cơ sở. Sáng 10/12, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 76 cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2018 trên địa bàn huyện.
  • Họp Ủy ban nhân dân huyên tháng 11
  • Ngày 03/12/2018, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11/2018 do đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018”
  • Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 13/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V về xây dựng Nông thôn mới huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2017 – 2020 và Kế hoạch số 35/KH-PN, ngày 20/3/2018, ngày 26/11/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện chủ trì phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTTN huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới”.
  • Khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Mường Luân
  • Tối ngày 24/11, Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Mường Luân. Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại; đại diện một số phòng, ban của huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo xã Mường Luân và đông đảo bà con nhân dân tham gia.
  • Điện Biên Đông kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
  • Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 hàng nghìn học sinh cùng các thầy cô giáo tại các đơn vị trường trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức bổ lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể đã đến dự và chung vui cùng nhiều đơn vị trường.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức ngày hội Đại đoàn kết
  • Nhằm kỷ niệm 88 năm ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, trong tháng 11 này, các khu dân cư trên địa bàn huyện Điện Biên Đông tưng bừng tổ chức các hoạt động. Đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc, là chất keo vững chắc gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.
  • UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 10
  • Chiều ngày 05/11, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10; Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp còn có các đồng chí Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện, thành viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong huyện.
  • ĐBP - Tiếp theo chương trình của kỳ họp thứ 6, phiên chất vấn và trả lời chất vấn sẽ tiến hành trong 3 ngày (30/10 - 1/11). Quốc hội tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn về việc thực hiện 6 nghị quyết của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành, phát biểu khai mạc phiên chất vấn.
  • Tại kỳ họp này, hoạt động chất vấn sẽ không theo nhóm vấn đề như thông lệ mà các đại biểu Quốc hội sẽ trực tiếp chất vấn về các nội dung liên quan đến việc thực hiện 6 nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn. Nội dung chất vấn thuộc lĩnh vực nào thì trách nhiệm trả lời sẽ do các Bộ trưởng, trưởng ngành đó chịu trách nhiệm về lĩnh vực trả lời. Những vấn đề liên quan đến điều hành chung của Chính phủ thì các Phó Thủ tướng Chính phủ trả lời và để làm rõ thêm yêu cầu xung quanh những vấn đề mà đại biểu Quốc hội nêu, riêng đối với lĩnh vực thuộc trách nhiệm của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ do Phó Thủ tướng phụ trách lĩnh vực trả lời. Sau phần trả lời chất vấn của các thành viên Chính phủ. Thủ tướng Chính phủ sẽ báo cáo làm rõ thêm những nội dung liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ tại cuối phiên chất vấn.
  • Đoàn công tác huyện Điện Biên Đông thăm và làm việc tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La
  • Trong 2 ngày 26-27/10, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí: Vi Đức Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Mã cùng các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQ huyện Sông Mã, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyên Sông Mã.
  • Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 24/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng tại trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
    1841-1850 of 1932<  ...  180  181  182  183  184  185  186  187  188  189  ...  >