• Huyện Điện Biên Đông dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ và viếng các nghĩa trang liệt sỹ
  • Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ đoàn đại biểu Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐNĐ huyện làm trưởng đoàn đã dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và viếng các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông bế mạc Kỳ họp thứ Mười một: Thông qua 9 nghị quyết
  • Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao; sáng 21/7, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã bế mạc Kỳ họp thứ Mười một.
  • Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khai mạc Kỳ họp thứ Mười một
  • Sáng 20/7, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc Kỳ họp thứ Mười một để xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2023 và quyết định những nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền. Đồng chí Mùa A Vảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng
  • Sáng ngày 19/7/2023, đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Chi bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.
  • Điện Biên Đông tham dự Phiên họp thứ Năm Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ
  • Sáng nay (19/7), Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tổ chức Phiên họp thứ Năm nhằm sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ cải cách hành chính 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo Cải cách hành chính chủ trì phiên họp. Phiên họp được kết nối trực tuyến từ trụ sở Chính phủ tới điểm cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, thành phố trong cả nước.
  • Các Ban HĐND huyện họp thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp thứ Mười một, HĐND huyện khóa VI
  • Chiều ngày 17/7, các Ban HĐND huyện họp thẩm tra Báo cáo, Dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ Mười một, HĐND huyện khóa VI, đồng chí Đinh Thị Bích - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ phòng Nội vụ
  • Chiều ngày 18/7/2023, đ/c Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với chi bộ phòng Nội vụ về công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham gia cùng đoàn có đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo và Ban dân vận Huyện ủy.
  • BCĐ làm nhà ở huyện Điện Biên Đông họp phiên họp thứ 3
  • Hôm nay, ngày 18/7 Ban Chỉ đạo thực hiện đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thứ 3. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
  • Điện Biên Đông tiêm trên 3.100 liều vắc xin phòng dại chó, mèo
  • Nhằm tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống bệnh dại, huyện Điện Biên Đông đang gấp rút triển khai tiêm vắc xin cho đàn chó mèo trên địa bàn với tổng số hơn 3.100 liều vắc xin đã được phân bổ, góp phần đẩy lùi bệnh dại trong cộng đồng.
  • Hội thảo đánh giá việc thực hiện dịch vụ hành chính công trực tuyến hướng đến chính quyền số
  • ĐBP - Sáng nay (15/7), tại tỉnh Điện Biên, Đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học và nghiên cứu, đánh giá việc tổ chức thực hiện dịch vụ hành chính công trực tuyến hướng đến chính quyền số trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Chủ trì buổi hội thảo có Tiến sĩ Bùi Phương Đình, Viện trưởng Viện Xã hội học và Phát triển; đồng chí Phạm Đức Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Điện Biên.
    731-740 of 1928<  ...  69  70  71  72  73  74  75  76  77  78  ...  >