• Điện Biên Đông: Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về triển khai mô hình chăn nuôi bò sinh sản tập trung tại bản Đại, xã Luân Giói
  • Ngày 08/5/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện phối hợp Ủy ban nhân dân xã Luân Giói tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về triển khai mô hình chăn nuôi bò sinh sản tập trung tại bản Đại, xã Luân Giói từ nguốn vốn chương trình mục tiêu quốc gia do Ủy ban nhân dân xã làm chủ đầu tư. Dự hội nghị có 85/108 hộ gia đình.
  • Hội nghị thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện
  • Chiều ngày 03/7/2023, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tổ chức Hội nghị thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách trợ giúp xã hội thường xuyên tại cộng đồng theo Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, giai đoạn 2021 - 2023. Dự hội nghị có đại diện Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; thành viên Đoàn giám sát và đại diện lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan, đơn vị: Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Bưu điện huyện, UBND 14 xã, thị trấn. Đồng chí Đinh Thị Bích - Uỷ viên thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV tại Điện Biên Đông
  • Ngày 03/7, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Điện Biên do đại biểu Lò Thị Luyến, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trường đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông. Tham gia tiếp xúc cử tri còn có đại biểu Tạ Thị Yên, Phó Trưởng Ban công tác đại biểu thuộc Ủy Ban Thường vụ Quốc hội; đại biểu Quàng Thị Nguyệt, công chức Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Chà.
  • Tuổi trẻ Điện Biên Đông với các hoạt động “tiếp sức mùa thi”
  • Cùng đồng hành với các thí sinh, phụ huynh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, tuổi trẻ Điện Biên Đông đã thiết thực triển khai các hoạt động, đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi trên địa bàn toàn huyện.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức kỳ họp thứ Mười
  • Sáng này 29/6/2023, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ hop thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, điều chỉnh một số vấn đề quan trọng trong phát triển KTXH của huyện. Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
  • Kỳ thi Tốt nghiệp THPT huyện Điện Biên Đông diễn ra an toàn, nghiêm túc
  • Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, 100% thí sinh thực hiện tốt quy chế thi.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông họp giao ban Quý II
  • Sáng ngày 27/6, đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban quý II năm 2023 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý II; triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý II và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tâm của quý III năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng.
  • Đại biểu Hội đồng nhân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại 02 xã: Phình Giàng, Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 27/6/2023, tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại 02 xã: Phình Giàng, Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông.
  • Lãnh đạo huyện gặp mặt, động viên Hội đồng thi tại các điểm thi THPT năm 2023
  • Ngày 26/6/2023, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức các đoàn đến gặp mặt, động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện. Đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã gặp mặt, động viên Hội đồng thi tại điểm Trường THPT Trần Can. Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã gặp mặt, động viên Hội đồng thi tại điểm Trường THPT Mường Luân.
  • Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông - dấu ấn một nhiệm kỳ
  • Nhiệm kỳ 2018-2023, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng, sự tạo điều kiện của chính quyền; sự hỗ trợ, phối hợp của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị, xã hội; các ban, ngành, đoàn thể; cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của cán bộ, hội viên; các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã tổ chức triển khai, thực hiện đồng bộ, tập trung đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ V đề ra. Qua đó tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Hội đối với giai cấp nông dân trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, chính quyền và của nông dân; góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, nông dân.
    761-770 of 1928<  ...  72  73  74  75  76  77  78  79  80  81  ...  >