• Hội nghị thứ 14 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 11/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị lần thứ 14 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông; đồng chí: Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
  • Thường trực Huyện ủy khen thưởng đột xuất cho Công an huyện phá thành công chuyên án ma túy
  • Chiều ngày 11/7, tại trụ sở Công an huyện Điện Biên Đông, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gặp gỡ chúc mừng và khen thưởng đột xuất các lực lượng đấu tranh thành công chuyên án ma túy 723L, bắt 01 đối tượng, thu giữ 06 bánh heroin.
  • Hội nghị BCH hội LHPN huyện lần thứ Sáu, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng ngày 10/7/2023, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị BCH hội LHPN huyện lần thứ Sáu, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, đại diện các tổ chức chính trị, các cơ quan, đoàn thể huyện; các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa VI.
  • Điện Biên Đông tăng cường các biện pháp chăm sóc, bảo vệ trẻ em
  • Những năm qua huyện Điện Biên Đông đã đặc biệt quan tâm tới việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trong đó có việc quan tâm đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Tuy nhiên thời gian gần đây số vụ tai nạn thương tích nhất là tình trạng trẻ em đuối nước trên địa bàn huyện vẫn thường xuyên xảy ra. Điều này đòi hỏi huyện Điện Biên Đông phải có những biện pháp cụ thể nâng cao nhận thức của cả cộng đồng về công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em nhằm sớm hạn chế tình trang tai nạn thương tích ở trẻ!
  • Họp Ủy ban nhân dân huyện tháng 6 năm 2023
  • Chiều nay (07/7), UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ bằng hình thức trực tuyến để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP-AN tháng 6 và 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ giải pháp chủ yếu tháng 7 năm 2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Đoàn công tác của Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết tại xã Xa Dung
  • Ngày 7/7, Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên Đông do đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2023 tại Đảng bộ xã Xa Dung.
  • Tháp Mường Luân - Điểm đến của du khách
  • Mỗi vùng đất đều có dấu ấn kiến trúc, nghệ thuật đặc trưng của người dân, thể hiện văn hóa, phong tục, tập quán vùng đất họ sinh sống. Kiến trúc, nghệ thuật của các công trình xây dựng cũng giới thiệu được phong cách nghệ thuật của từng thời kỳ phát triển của lịch sử. Tháp Mường Luân có tên gọi theo tiếng địa phương là “Thát Mướng Luân”. “Thát” còn có nghĩa là (tháp), còn “Mướng Luân” có nghĩa là Mường Luân tên địa danh của bản. Tháp Mường Luân thuộc địa phận bản Mường Luân, xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên là công trình kiến trúc mang nét văn hóa, tôn giáo của dân tộc Lào tại Tây Bắc nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng.
  • Thanh niên Điện Biên Đông hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè
  • Trong khuôn khổ chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, ngày 6/7/2023, huyện Đoàn Điện Biên Đông đã huy động trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia giúp đỡ xã Nong U xây dựng bản du lịch cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
  • Tiềm năng phát triển cây lê ở xã Háng Lìa
  • Cây Lê vàng được đưa vào trồng với diện tích gần 2 ha tại xã Háng Lìa từ năm 2019. Đến nay toàn bộ diện tích đã cho thu hoạch, với chất lượng quả tốt, năng suất cao. Đây hứa hẹn là loại cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao cho rất nhiều gia đình của xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông.
  • Đoàn đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông tiếp xúc cử tri tại xã Tìa Dình
  • Hôm nay, ngày 5/7, tại bản Chua Ta xã Tìa Dình, tổ đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông do đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Tìa Dình.
    751-760 of 1928<  ...  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  ...  >