TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin an ninh, quốc phòng
  • Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm và làm việc tại Điện Biên Đông
  • Hôm nay (25/12), Đoàn công tác của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí Đại tá Lê Văn Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Điện Biên Đông. Tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía huyện có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
  • Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), Sáng nay (20/12), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.
  • Công an huyện Điện Biên Đông bắt giữ 01 đối tượng về tội cướp giật tài sản
  • Công an huyện Điện Biên Đông cho biết, vào lúc 19 giờ ngày 09/12 tiếp nhận tin tố giác tội phạm của chị Bùi Thị L. Tạm trú tại xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông về việc chị bị một đối tượng cướp giật tài sản.
  • Điện Biên Đông: duy trì gần 700 tổ chức quần chúng đảm bảo an ninh trật tự
  • Thời gian qua, một trong những giải pháp được huyện Điện Biên Đông thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ)” đó là xây dựng và duy trì gần 700 mô hình tổ chức quần chúng bảo đảm an ninh trật tự tại khu dân cư.
  • Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông triển khai kế hoạch tuyển quân 2024
  • Hôm nay (18/10), Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức họp triển khai Kế hoạch tuyển quân năm 2024. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông: khen thưởng đột xuất chuyên án ma túy
  • Chiều nay (ngày 15/8), tại trụ sở Công an huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo huyện Điện Biên Đông đã gặp gỡ chúc mừng và khen thưởng đột xuất các lực lượng đấu tranh thành công chuyên án ma túy 723L, bắt 01 đối tượng, thu giữ 06 bánh heroin.
  • Luân Giói tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
  • Ngày 08/8, xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.
  • Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại thị trấn huyện Điện Biên Đông
  • Hôm nay ngày 27/7 Thị trấn Điện Biên Đông tổ chức tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn Thị trấn Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: diễn tập ứng phó bão, lụt - tìm kiếm cứu nạn năm 2023
  • Hôm nay (14/7/2023), Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo tổ chức thành công cuộc diễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn tại xã Chiềng Sơ năm 2023.
  • Thường trực Huyện ủy khen thưởng đột xuất cho Công an huyện phá thành công chuyên án ma túy
  • Chiều ngày 11/7, tại trụ sở Công an huyện Điện Biên Đông, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gặp gỡ chúc mừng và khen thưởng đột xuất các lực lượng đấu tranh thành công chuyên án ma túy 723L, bắt 01 đối tượng, thu giữ 06 bánh heroin.
    1-10 of 51<  1  2  3  4  5  6  >