TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin an ninh, quốc phòng
  • Không mua hàng hóa có hình ảnh, thông tin về "Đường lưỡi bò"
  • ĐBP - Đó là nội dung chỉ đạo tại Công văn số 1590/SCT - QLTM, ngày 6/11/2019 của Sở Công Thương về tăng cường kiểm tra, rà soát hoạt động hội chợ, triển lãm thương mại và trưng bày giới thiệu hàng hóa trên địa bàn.
  • Sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân
  • Sáng 12/9, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019 tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện.
  • Phòng, chống tà đạo: Nhìn từ Ðiện Biên Ðông
  • Bài 1: Diễn biến phức tạp Những năm qua, lợi dụng sự thiếu hiểu biết, cả tin của một bộ phận người dân trên địa bàn huyện Ðiện Biên Ðông, những đối tượng xấu đã tuyên truyền, xúi giục bà con theo đạo trái pháp luật. Những tà đạo này hoạt động mang màu sắc tôn giáo nhưng trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc, mê tín dị đoan, phản khoa học; các tà đạo đều lợi dụng một số tôn giáo chính thống (chủ yếu là Tin lành), tuy nhiên đối tượng cầm đầu cải biên, thêm bớt một số nội dung giáo lý, xuyên tạc Kinh thánh… Với sự nhẹ dạ, cả tin nhiều người không phân biệt được đúng sai đã tin theo, bị kích động làm những điều trái đạo lý, truyền thống dân tộc và các chuẩn mực xã hội, gây chia rẽ khối đoàn kết các dân tộc thậm chí chống phá chính quyền.
  • Xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh Ðiện Biên vững mạnh về chính trị
  • Trần Văn Sơn Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Ðại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Ðảng ủy Quân sự tỉnh ĐBP - Cách đây 70 năm, ngày 12/7/1949, Bộ Tư lệnh Liên khu 10 (nay là Bộ Tư lệnh Quân khu 2) đã quyết định thành lập Ðội Vũ trang tuyên truyền Lai Châu, tiền thân của lực lượng vũ trang tỉnh Ðiện Biên ngày nay. Trải qua quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào, lực lượng vũ trang tỉnh luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  • Công an huyện Điện Biên Đông phát động phong trào thi đua và sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
  • Ngày 29/5, Công an huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Viêt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19.8.2005 – 19.8.2020) và sơ kết tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2019.
  • Lực lượng vũ trang huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019
  • Sáng 01/3, huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân huấn luyện quân sự năm 2019 với chủ đề “Đoàn kết, Sáng tạo, Kỷ cương, Nêu gương, Quyết thắng”. Dự Lễ ra quân ra quân huấn luyện năm 2019 có đồng chí Vừ A Bằng - TUV Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo các phòng ban huyện, bí thư, xã đội trưởng các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
  • VPUB - Tổng kết thực hiện Kế hoạch số 750 của UBND tỉnh về mở cuộc vận động củng cố địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm, tệ nạn ma túy tại Điện Biên Đông
  • Sáng 26/12, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện Điện Biên Đông, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Kế hoạch số 750/KH-UBND về mở cuộc vận động củng cố địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm, tệ nạn ma túy tại huyện Điện Biên Đông năm 2018.
  • Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh Quân khu 2 kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 12/9/2018, Đoàn công tác của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Quân khu 2 do Đại tá Đoàn Quốc Việt, Phó tham mưu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng GDQPAN Quân khu làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018 tại huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông đảm bảo an sinh xã hội để phát triển bền vững
  • Một trong những kết quả nổi bật là việc triển khai các chính sách hỗ trợ của Nhà nước đã góp phần giúp người nghèo có điều kiện vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Trong đó, hỗ trợ trực tiếp cho hộ nghèo theo Quyết định 102/2009/QĐ - TTg là một trong những chương trình được huyện Điện Biên Đông triển khai hiệu quả.
  • Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa V họp kỳ thứ 10
  • Ngày 7/7, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa V tổ chức kỳ họp thứ 10, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh; thu, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; thảo luận về dự thảo Quy định trách nhiệm và xem xét trách nhiệm đối với người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì kỳ họp.
    41-50 of 51<  1  2  3  4  5  6  >