TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Lễ giao, nhận quân năm 2020
  • Sáng 13/02/2020, trước tình hình dịch nCoV, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ giao nhận quân nhanh gọn, thuận tiện, chặt chẽ, đúng quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối, đặc biệt là các khâu phòng, chống dịch nCoV, song vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, thắm đượm tình quân dân, trở thành ngày hội lớn nhiều ý nghĩa với tuổi trẻ Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: Họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona
  • Chiều ngày 05/2, Ban Chỉ đạo huyện về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đã tổ chức cuộc họp bàn về công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên: Học sinh, sinh viên chính thức tạm nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona
  • ĐBP - UBND tỉnh Điện Biên vừa ra văn bản số 240/UBND-KGVX về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra và cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch.
  • Đảng trong trái tim văn nghệ sĩ
  • Nhìn lại chặng đường 90 mùa xuân có Đảng, văn học, nghệ thuật nước ta đã được định hình, đạt nhiều thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. Nhiều văn nghệ sĩ đã tìm thấy lẽ sống, niềm tin yêu, tình nguyện đứng vào hàng ngũ, dốc sức làm tròn trách nhiệm trước Đảng, Tổ quốc và nhân dân, như nhà thơ Tố Hữu đã viết: “Trái tim anh đó/ Rất chân thật chia ba phần tươi đỏ/ Anh dành riêng cho Đảng phần nhiều/ Phần cho thơ, và phần để em yêu…”.
  • Giám sát chặt chẽ tình hình, phát hiện và xử lý kịp thời không để dịch viêm đường hô hấp cấp lây lan
  • ĐBP - Sáng nay (3/2) Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn ban hành Chỉ thị về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra tới các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố.
  • Hồ Chí Minh với xây dựng Đảng chân chính cách mạng, xây dựng Đảng về đạo đức
  • Trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng về đảng cộng sản-đảng cách mạng chân chính theo học thuyết đảng kiểu mới của Lênin và đảng cộng sản cầm quyền có một vị trí nổi bật, có vai trò đặc biệt quan trọng. Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của sự nghiệp cách mạng, từ cách mạng giải phóng dân tộc đến cách mạng xã hội chủ nghĩa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới.
  • Về Điên Biên Đông xem Hội chọi bò đầu xuân
  • Hội chọi bò huyện Điện Biên Đông được tổ chức hằng năm vào ngày mùng 2 Tết nguyên Đán, nhằm phát triển, bảo tồn và quảng bá nét đẹp bản sắc văn hóa các dân tộc địa phương.
  • Kế hoạch tổ chức Hội xuân Canh Tý 2020
  • Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019
  • Chiều 08/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương năm 2019; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020
  • Ngày 06/01/2020, Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác, phát động phong trào thi đua năm 2020. Dự hội nghị đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy Điện Biên Đông.
    201-210 of 343<  ...  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  ...  >