TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Chung sức, đồng lòng vì Ðiện Biên phát triển
  • ĐBP - Những ngày này, khắp các địa phương trong toàn tỉnh như rực rỡ rộn ràng hơn bởi sắc đỏ của cờ hoa nơi các tuyến phố, đường làng, ngõ xóm… chào mừng sự kiện chính trị - xã hội trọng đại là Ðại hội đại biểu Ðảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên khắp các lĩnh vực, toàn dân, toàn quân nô nức thi đua lập thành tích chào mừng Ðại hội; chung sức đồng lòng đưa Ðiện Biên phát triển nhanh và bền vững.
  • Khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn huyện Điện Biên Đông
  • Tối ngày 07/10, Trung tâm xúc tiến thương mại Điện Biên phối hợp với phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn Điện Biên Đông. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Hồng Sơn - Quyền Giám đốc Sở Công thương tỉnh Điện Biên, đồng chí Trịnh Huy Đông - Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh.
  • Giữ gìn giá trị Tết Trung thu
  • ĐBP - Tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông trăng hay Tết Ðoàn viên... Mỗi năm, các em nhỏ háo hức chờ đợi dịp này để vui chơi, xem múa lân, rước đèn ông sao, cùng nhau phá cỗ, ngắm chị Hằng, chú Cuội... Thế nhưng, những năm gần đây tác động từ xã hội hiện đại đã làm mai một ý nghĩa và giá trị truyền thống của Tết Trung thu.
  • UBND huyện họp trực tuyến thường kỳ tháng 9 năm 2020
  • Sáng 29/9, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phiên họp trực tuyến thường kỳ tháng 9 năm 2020. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
  • Sáng 11/9, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh; Trung tâm huyết học & Truyền máu tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2
  • Ngày 9/9, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Cần kiểm soát chặt nước đóng chai, đóng bình vì sức khỏe cộng đồng
  • ĐBP - Do nhu cầu sử dụng nước uống của người dân, cơ quan, trường học hiện nay khá cao nên việc kinh doanh của nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình hay đá viên khá phát triển. Tuy nhiên, không ít người sử dụng vẫn còn băn khoăn về chất lượng, an toàn, vệ sinh của những sản phẩm này. Do đó, việc quản lý chặt chất lượng sản phẩm nước đóng chai, đóng bình, nước đá rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • UBND huyện họp trực tuyến thường kỳ tháng 8 năm 2020
  • Sáng 01/9, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phiên họp trực tuyến thường kỳ tháng 8 năm 2020. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Điện Biên xếp 56/63 tỉnh, thành về mức độ ứng dụng công nghệ thông tin
  • ĐBP - Tại hội nghị trực tuyến Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử các bộ, ngành, địa phương tổ chức ngày 26/8 đã đánh giá việc thực hiện các chỉ số về phát triển chính phủ điện tử. Theo kết quả xếp hạng chỉ số đánh giá tổng thể mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2019, Điện Biên xếp thứ 56/63 tỉnh, thành; trong đó Thừa Thiên Huế xếp thứ nhất.
  • Đoàn công tác huyện Điện Biên Đông làm việc tại xã Luân Giói
  • Ngày 18/08, Đoàn công tác huyện Điện Biên Đông do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện cùng các trưởng, phó phòng Nông nghiệp và PTNT, Tài chính và Kế hoạch, Ban Quản lý dự án, Kinh tế - Hạ tầng, Văn phòng HĐND-UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm và một số công trình cần được đầu tư và sửa chữa trên địa bàn xã Luân Giói.
    141-150 of 343<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >