TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Tập trung sức lực, đề cao trách nhiệm trong phòng chống dịch Covid-19
  • ĐBP - Để triển khai thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19; Văn bản số 1078-CV/TU ngày 27/3 của Tỉnh ủy Điện Biên về việc tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh vừa có Công văn số 841/UBND-KGVX, về việc triển khai thực hiện một số nội dung về công tác phòng chống dịch.
  • Phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
  • ĐBP - Ngày 17/3, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức trực tuyến Lễ phát động toàn dân ủng hộ tham gia phòng, chống dịch COVID-19. Dự lễ phát động có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn. Tại điểm cầu Điện Biên có các đồng chí: Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh…
  • Đảng bộ xã Phình Giàng huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Đại hội điểm
  • Trong 2 ngày 04 - 05/03, Đảng bộ xã Phình Giàng huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ được Huyện ủy lựa chọn làm điểm cấp xã để chỉ đạo rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong toàn huyện.
  • Chi bộ Kinh tế - Hạ tầng tổ chức thành công đại hội
  • Trong 2 ngày 27-28/02, Chi bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ huyện Điện Biên Đông chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở.
  • Họp Ủy ban nhân dân huyện tháng 2 năm 2020
  • Ngày 27/02/2020, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 2 năm 2020, do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện
  • Ngày 26/02/2020, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện để lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V trình Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025 và quán triệt, học tập triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, chuyên đề 2020 về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
  • Ngành Giáo dục Điện Biên Đông chủ động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona
  • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch bệnh do nCoV.
  • Điện Biên: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2
  • ĐBP - UBND tỉnh Điện Biên vừa ra Văn bản số 343/UBND-KGVX, về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.
  • Điện Biên Đông tiễn 114 công dân lên đường nhập ngũ
  • Sáng ngày 13/2/2020, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức buổi Lễ giao nhận quân năm 2020. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Trung Đoàn 741 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung Đoàn 82, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động K02 bộ công an, Tổng cục VIII bộ công an, lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo và đông đảo quần chúng nhân dân các xã, thị trấn đã đến tiễn đưa con em lên đường nhập ngũ.
  • Điện Biên: Gần1.000 công dân lên đường nhập ngũ
  • ĐBP - Ngày 13/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Gần 1000 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự náo nức lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
    191-200 of 343<  ...  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  ...  >