455 thanh niên tham gia khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022

Thời gian đăng: 11/25/2021 2:16:47 PM

Sáng ngày 25/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức khám tuyển sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022.

kham-tuyen-quan-2.jpg

kham-tuyen-quan-3.jpg

Trong đợt khám tuyển lần này, huyện Điện Biên Đông có 340 thanh niên tham gia khám nghĩa vụ quân sự và 85 thanh niên tham gia khám nghĩa vụ công an nhân dân. Đây là những thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, đã qua vòng khám sơ tuyển tại các xã, thị trấn, có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng. Để công tác khám tuyển nhanh gọn, khách quan, theo đúng quy định và đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp cùng cán bộ y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện bố trí đầy đủ phòng khám, khu vực khám đảm bảo giãn cách. Tất cả các thanh niên tham gia đều được lấy mẫu test nhanh Covid-19, và đảm bảo tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế trong quá trình khám tuyển. Trên cơ sở khám sức khỏe, huyện Điện Biên Đông sẽ tiến hành tuyển chọn 100 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 36 than niên tham gia nghĩa vụ công an năm 2022.

Theo dự kiến việc khám tuyển sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022 sẽ diễn ra trong 06 ngày (từ ngày 25/11 – 30/11/2021)./.

Nguồn tin: Lan Anh