Chùa Linh Quang Điện Biên tặng các nhu yếu phẩm cho các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện

Thời gian đăng: 26/05/2021 07:43:35 AM

Ngày 25/5/2021, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Ban Trị sự chùa Linh Quang Điện Biên đã trao các phần quà ủng hộ cho những công dân phải cách ly tại các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã đại diện nhận những món quà ý nghĩa này.

186548113_3897257403718798_2077716774202649337_n.jpg

Ảnh NT.

Các phần quà gồm: 1 tấn gạo, sữa, mỳ tôm, khẩu trang, nước sát khuẩn, găng tay y tế, rau củ quả với tổng giá trị gần 50 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần động viên các công dân bị cách ly để phòng, chống dịch COVID – 19 yên tâm thực hiện các quy định trong khu cách ly.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Ngọc La- Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn tới Ban Trị sự chùa Linh Quang Điện Biên đã chia sẻ động viên những công dân phải cách ly và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an và đội ngũ y, bác sĩ đang làm việc tại cơ sở cách ly tập trung nỗ lực vượt khó để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao phó, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Nguồn tin: An Giang