HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 13 NHIỆM KỲ 2015-2020

Thời gian đăng: 16/04/2018 10:13:52 AM

Ngày 13/04, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc. Đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

hinh-ANH.jpgĐồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trị hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp quý II năm 2018, giới thiệu tín nhiệm bổ sung quy hoạch cấp ủy và các chức danh lãnh đạo quản lý huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2015-2020 và những năm tiếp theo. Theo dự thảo báo cáo, trong quý I, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kịp thời, đồng bộ kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Nhờ vậy đã đạt được những kết quả quan trọng. Diện tích gieo trồng lúa nước đạt hơn 710 ha tăng 16,6 ha  so với cùng kỳ năm trước và đạt 100,84% kế hoạch tỉnh giao. Về chăn nuôi thú y luôn duy trì tốc độ tăng trưởng tốt, hiện nay tổng đàn trâu bó trên địa bàn huyện đạt gần 34.000 con tăng hơn 3.500 con so với cùng kỳ năm 2017. Các chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế triển khai thực hiện có hiệu quả, công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế dự phòng, chăm sóc, bảo vệ trẻ em và truyền thông DS - KHHGĐ được đẩy mạnh. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững và ổn định. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng, trong quý I huyện đã mở được 6 lớp bồi dưỡng lí luận chính trị với 316 học viên tham gia, kết nạp mới cho 67 đồng chí và chuyển chính thức cho 97 Đảng viên... Tại Hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo báo cáo trên.

hinh-2.jpgCác Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm bổ sung quy hoạch cấp ủy và các chức danh lãnh đạo quản lý huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2015-2020 và các năm tiếp theo

Cũng tại hội nghị, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã tiến hành nghiên cứu, xem xét, viết phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đưa vào quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ huyện ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và các năm tiếp theo. Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vừ A Bằng– Bí Thư Huyện ủy đã đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp, các ngành các ban ngành đoàn thể huyện trong triển khai thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu KT- XH, AN- QP trong quý I năm 2018.  Đồng thời, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, từ huyện đến cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục khắc phục những khó khăn bám sát kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy, trên cơ sở nhiệm vụ của từng đơn vị để triển khai thực hiện. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ huyện phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ của quý II năm 2017./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - Đài Điện Biên Đông.

Các tin tức khác:
  • Điện Biên Đông lũ ống làm sập 1 nhà tại bản Suối Lư xã Phì Nhừ (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện thực hiện giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác theo quy định của pháp luật trên địa bàn xã Luân Giói. (10/05/2024 )
  • Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Điện Biên Đông giám sát việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Pu Nhi. (10/05/2024 )
  • Ủy ban nhân dân huyện họp thường kỳ tháng 4 năm 2024 (10/05/2024 )
  • Điện Biên Đông bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 10 (10/05/2024 )
  • Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tổ dân phố 1 thị trấn Điện Biên Đông cầu nối giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tiếp cận nguồn vốn tín dụng chính sách. (08/05/2024 )
  • Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (06/05/2024 )
  • Khánh thành trường Phổ thông DTBT Tiểu học Tìa Dình (06/05/2024 )
  • TP Thủ Đức: Biểu diễn nghệ thuật “Lừng lẫy Điện Biên - Vinh quang mùa Xuân đại thắng” (06/05/2024 )
  • Khánh thành công trình cải tạo công viên đường Võ Nguyên Giáp TP Thủ Đức (04/05/2024 )
    171-180 of 1868<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >